Toyota Innova được lắp đặt Camera hành trình Webvision M39

Gần đây, số lượng lắp đặt Camera hành trình đang tăng một cách chóng mặt. Lý giải cho điều này chính là thực tế có quá nhiều vụ tai nạn ô tô thương tâm xảy ra và không phải tất cả các vụ tai nạn này đều xuất phát từ lỗi của người lái ô tô. Nhưng chính tư tưởng “xe to đền xe bé” vốn ăn sâu vào tiềm thức người Việt đã khiến nhiều lái xe phải khốn đốn.
Mới đây nhất đó chính là vụ tai nạn chấn động của nhà xe Phúc Minh, nếu như không có những hình ảnh được chiếc camera hành trình ghi lại có lẽ sự tức giận những lời nhận xét khiếm nhã của dư luận cũng như của người thân của người bị nạn đã đổ dồn lên người lái xe khách hôm ấy.
Thế mới hiểu, lắp đặt một chiếc camera hành trình là việc cần thiết như thế nào. 
Hiện nay, có rất nhiều dòng camera hành trình với đủ các chức năng và giá cả để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng tuy nhiên để nói một sản phẩm camera hành trình mà tôi không thể không nhắc đến đó chính là Webvision M39.
Đây là sản phẩm camera hành trình đa chức năng hỗ trợ an toàn cũng như đem lại những trải nghiệm ấn tượng cho người dùng.
Webvision M39 đã được hàng nghìn lái xe trên khắp cả nước tin tưởng và lắp đặt. Nào hãy cùng xem một số hình ảnh khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh lắp đặt chiếc camera hành trình này cho chiếc Toyota Innova nhé:

Webvision M39 sở hữu màn hình cảm ứng cực kì hiện đại

Webvision M39 sở hữu màn hình cảm ứng cực kì hiện đại

Camera kép giúp người dùng dễ dàng quan sát mọi hoạt động xung quanh chiếc xe

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.