Trải nghiệm Camera hành trình Webvision N93 trên xe Chevrolet Aveo

Webvision N93 là mẫu Camera hành trình ô tô đang thu hút sự chú ý của lái xe với việc tích hợp nhiều tính năng thông minh hỗ trợ người lái bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Ngoài ghi hình với chất lượng fullHd, chiếc camera Webvision N93 còn được trang bị GPS với dữ liệu bản đồ 63 tỉnh thành, có thể đưa ra những cảnh báo dựa trên tình hình vận hành thực tế của chiếc xe và đáp ứng được mọi yêu cầu của một lái xe cần. 

Webvision N93 sử dụng giao diện Android rất dễ dàng sử dụng.

Camera hành trình Webvision N93 hỗ trợ 2 Camera có thể ghi hình trước và sau cùng một lúc với độ phân giải camera trước Full HD (1080p) và camera sau có độ phân giải 720p với khả năng chống nước, góc quay rộng 170 độ. Camera hành trình Webvision N93 không chỉ có chức năng ghi lại tất cả những hình ảnh khi xe chạy trên đường mà còn cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, thông báo khoảng cách an toàn với xe phía trước hay tính năng chỉ dẫn đường 63 tỉnh thành vô cùng tiện lợi.
Camera hành trình Webvision N93 tích hợp đầy đủ những tính năng mà tài xế lái xe cần.

 Ngoài ra, Webvision N93 còn cảnh báo khoảng cách với xe phía trước, thông báo điểm bắn tốc độ, kết hợp kết nối điện thoại di đông, FM, xem phim, xem video và nhiều tính năng khác rất tiện lợi cho mọi tài xế khi lái xe.
Camera hành trình Webvision N93 tích hợp Camera lùi, có thể ghi hình cả trước và sau xe cùng 1 lúc.

Với những tính năng thông được tích hợp từ Camera hành trình Webvision N93, đa số khách hàng sau khi sử dụng đều hài lòng và đánh giá cao. Các tính năng của Webvision N93 hiện đại, thông minh được mọi tài xế rất ưu chuộng.
Cùng trải nghiệm Camera hành trình Webvision N93 trên xe Chevrolet Aveo qua video dưới đây.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Camera hành trình Webvision N93 tại đây
Nếu có nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 cho chiếc xe của mình và cần tư vấn giải đáp thêm khách hàng có thể gọi điện ngay đến tổng đài tư vấn 1900 0388 hoặc để lại thôi tin trực tiếp trên website để được nhận viên chăm sóc khách tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.