Trải nghiệm Camera hành trình Webvision N93 trên xe Mazda 6

Để bảo vệ tài sản cũng như chính bản thân mình rất nhiều tài xế đã lựa chọn lắp đặt những chiếc camera hành trình như một giải pháp an toàn nhất. Từ những tính năng hỗ trợ thông minh, mọi tài xế đều có thể đảm bảo việc lái xe được an toàn nhất và tránh được rủi ro cao nhất.
Webvision N93 là một trong những Camera hành trình thông minh được tất cả các tài xế đã sử dụng đánh giá cao bởi những tính năng vô cùng tiện lợi. Ngoài những tính năng nổi trội hỗ trợ tài xế lái xe như thông báo tốc độ cho phép cung đường, cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, thông báo điểm bắn tốc độ, Camera hành trình còn có thể chỉ dẫn đường cho tài xế khi lái xe trên 63 tỉnh thành, đồng thời ghi hình trước và sau cùng lúc và kết nối không dây với thiết bị di động của tài xế vô cùng tiện lợi.
Một số hình ảnh  xe Mazda 6 lắp đặt Camera hành trình Webvision N93, khách hàng có thể tham khảo thêm.

Webvision N93 có thể vừa ghi hình vừa chỉ dẫn đường cùng 1 lúc

Tính năng chỉ dẫn đường và thông báo tốc độ phù hợp trên 63 tỉnh thành Việt Nam vô cùng hữu ích với mọi tài xế khi lái xe.

Camera hành trình Webvision N93 tích hợp Camera lùi, có thể ghi hình toàn cảnh phía sau của xe ô tô.

Với mỗi tài xế để lái xe được an toàn việc lắp đặt Camera hành trình cho xe ô tô là điều vô cùng cần thiết. Những tính năng thông minh từ Camera hành trình sẽ hỗ trợ đắc lực giúp tài xế lái xe an toàn.
Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về Camera hành trình Webvision N93 hay cần tư vấn bất cứ thông tin liên quan nào đến thiết bị này, có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được giải đáp cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.