lap-dat-camera-hanh-trinh-webvision-m39-cho-xe-chevrolet-aveo-2

Trải nghiệm lắp Camera hành trình Webvision M39 cho xe Chevrolet Aveo

Tai nạn giao thông luôn là vấn đề khiến các lái xe phải đau đầu nhất là khi những vấn nạn của giao thông Việt Nam vẫn chưa được giải quyết triệt để cùng cơ sở hạ tầng chưa được hoàn thiện.
Rất nhiều giải pháp đã được đưa ra trong đó có một giải pháp được nhiều lái xe sử dụng nhiều hơn cả đó chính là lắp đặt một chiếc Camera hành trình thông minh. Thiết bị này không chỉ giúp lái xe ghi lại cuộc hành trình của mình mà còn đưa ra những cảnh báo, nhắc nhở giúp lái xe cẩn trọng hơn khi di chuyển.
Một dòng sản phẩm mà nhiều tài xế nhắc đến hiện nay phải kể đến Camera hành trình Webvision M39 được phân phối bởi đơn vị Đẳng cấp Camera.
Mới chỉ vừa ra mắt từ đầu năm 2018 nhưng đã gây sốt trong giới tài xế Việt nhờ những tính năng vô cùng nổi bật mà khó có sản phẩm nào ở thời điểm hiện tại có được.
Với 14 tính năng thông minh cùng diện mạo mặt gương sang trọng, màn hình cảm ứng , Webvision M39 đã chinh phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Cùng xem một số hình ảnh khách hàng lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 cho chiếc Chevrolet Aveo nhé:

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn cho mình chiếc camera hành trình Webvision M39
Webvision M39 sở hữu màn hình cảm ứng cực kì hiện đại
Camera kép giúp người dùng dễ dàng quan sát mọi hoạt động xung quanh chiếc xe

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.