Trải nghiệm lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 cho xe Mitsubishi Outlander

Camera hành trình đã trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với mỗi lái xe hiện nay. Không chỉ ghi lại hình ảnh di chuyển trên đường, Camera hành trình còn được bổ sung rất nhiều tính năng thông minh khác hỗ trợ người dùng tối đa trong mọi trường hợp.
Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các lái xe, hãng Webvision Việt Nam đã trình làng sản phẩm Camera hành trình Webvision M39 – sản phẩm camera được đánh giá là nhiều tính năng thông minh nhất hiện nay.
Webvision M39 sở hữu màn hình cảm ứng điện dung đa điểm giúp lái xe dễ dàng thao tác, cài đặt. Thiết kế mặt gương sang trong mang đến vẻ ngoài hoàn hảo cho Camera hành trình Webvision M39.
Cùng với 16 tính năng thông minh như giám sát từ xa thông minh, công nghệ FM không dây, phát Wifi,… Webvision M39 khiến người dùng ấn tượng bởi tính đa năng, tiện dụng mà khó có một sản phẩm Camera hành trình nào ở thời điểm hiện tại có thể so sánh được.
Với một chiếc Camera hành trình Webvision M39, bạn có thể thoải mái giám sát mọi hoạt động xung quanh ngay trên chính chiếc điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi.
Nào hãy cùng chúng tôi trải nghiệm môt số hình ảnh khách hàng lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 cho chiếc Mitsubishi Outlander nhé:

Webvision M39 được rất nhiều lái xe Việt lựa chọn

Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm hiện đại dễ sử dụng

Camera lùi giúp xe lùi đỗ một cách dễ dàng

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.