Trải nghiệm lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 Plus cho khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trong bối cảnh giao thông Việt Nam đang có những bước chuyển mình khi số lượng người đi ô tô tăng dần mỗi ngày. Hàng loạt những dự án giao thôn được khởi động để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.
Đây là một tín hiệu vô cùng tích cực tuy nhiên nó lại gặp phải một số vấn đề còn bất cập như cơ sở hạ tầng không đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Rất nhiều lái xe đã lựa chọn các thiết bị bổ trợ để giúp việc lái xe an toàn và tiện ích hơn.
Webvision N93 Plus là một trong những thiết bị được nhiều lái xe lựa chọn nhất hiện nay. Là một chiếc camera hành trình thế hệ mới, Webvision N93 Plus hỗ trợ lái xe ở mọi tình huống trên đường.
Với 14 tính năng thông minh như giám sát từ xa thông minh, công nghệ FM không dây, phát Wifi,… Webvision N93 plus khiến người dùng ấn tượng bởi tính đa năng, tiện dụng mà khó có một sản phẩm Camera hành trình nào ở thời điểm hiện tại có thể so sánh được.Với một chiếc Camera hành trình Webvision N93 plus này, bạn có thể thoải mái giám sát mọi hoạt động xung quanh ngay trên chính chiếc điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi.
Không chỉ vậy, với hệ thống cảnh báo an toàn được cài đặt trên thiết bị, bạn có thể yên tâm ra đường mà không cần lo lắng vi phạm các lỗi giao thông như sai làn, chạy quá tốc độ… giúp lái xe an toàn hơn cũng như tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ
Cùng tham khảo một số hình ảnh khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 Plus nhé:

Lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 Plus rất đơn giản và nhanh chóng

Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm dễ sử dụng

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Webvision N93 Plus làm người bạn đồng hành

Webvision N93 Plus sở hữu camera lùi giúp hỗ trợ quan sát phía sau

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION.

Thông tin chi tiết sản phẩm Camera hành trình Webvision N93 Plus tại đây.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision N93 Plus có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.