lap-camera-hanh-trinh-webvision-n93-plus-cho-xe-honda-city-1-1067x800

Trải nghiệm lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 Plus cho xe Honda City

Camera hành trình đã trở thành người bạn thân thiết với rất nhiều lái xe từ nhiều năm nay. Những chiếc camera hành trình nhỏ bé đã giúp nhiều lái xe thoát khỏi các tình huống nguy hiểm khi di chuyển trên đường.
Với chức năng chính là ghi lại hình ảnh di chuyển, camera hành trình như một trợ lý đắc lực của  lái xe khi xảy ra va chạm, tranh chấp hay bị công an bắt láo. Với những hình ảnh rõ nét được ghi lại, người dùng sẽ có thêm bằng chứng minh mình vô tội đồng thời đem lại lợi thế khi xảy ra tranh chấp.
Dòng camera hành trình được rất nhiều lái xe tin tưởng lựa chọn trong thời gian gần đây có lẽ không thể không kể đến chiếc Camera hành trình Webvision N93 Plus. Đây là chiếc camera hành trình thông minh nhất hiện nay hỗ trợ đối đa cho tài xế khi di chuyển.
Webvision N93 Plus sở hữu đến 14 tính năng thông minh như định vị, dẫn đường, giám sát từ xa, cảnh báo an toàn…. giúp lái xe tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo an toàn trong mọi chuyến đi.
Chiếc camera này còn được trang bị hệ thống cảnh báo thông minh ADAS gồm cảnh báo sai làn, cảnh báo tốc độ, cảnh báo va chạm,… giúp lái xe an toàn hơn cũng như tránh được nhiều lỗi vi phạm không đáng có. Khả năng giám sát từ xa thông minh cũng là một tính năng nổi bật của thiết bị này.
Webvision N93 Plus là thiết bị có khả năng tổng hợp chức năng của rất nhiều thiết bị khác nhau như đầu DVD, bộ phát Wifi, dẫn đường,… rất thích hợp với những lái xe đam mê công nghệ muốn đa dạng hóa chức năng cho chiếc xe của mình.
Cùng tham khảo một số hình ảnh khách hàng lắp đặt sản phẩm thông minh này cho chiếc Honda City nhé:

lap camera hanh trinh webvision n93 plus cho xe honda city 3 533x400 - Trải nghiệm lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 Plus cho xe Honda City

Webvision N93 Plus là chiếc camera hành trình thông minh nhất hiện nay

lap camera hanh trinh webvision n93 plus cho xe honda city 4 533x400 - Trải nghiệm lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 Plus cho xe Honda City

Sản phẩm được đặt trên taplo rất gọn gàng

lap camera hanh trinh webvision n93 plus cho xe honda city 1 533x400 - Trải nghiệm lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 Plus cho xe Honda City

Các tài xế đều rất hài lòng về sản phẩm này

lap camera hanh trinh webvision n93 plus cho xe honda city 2 533x400 - Trải nghiệm lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 Plus cho xe Honda City

Camera lùi giúp lái xe đễ dàng lùi, đỗ

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision N93 Plus có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc inbox fanpage Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.