Trải nghiệm lắp đặt Camera hành trình Webvision S5 cho xe Hyundai Grand i10

Mỗi năm, có hàng nghìn vụ tai nạn xảy ra và rất nhiều lái khi tham gia giao thông đều khá lo lắng về vấn đề này. Không phải cứ đi đúng đường, chấp hành luật giao thông là bạn đã đảm bảo an toàn. Tư tưởng xe to đền xe bé dường như đã trở thành định kiến khó bỏ của người Việt.
Để giải quyết vấn đề nay, rất nhiều lái xe đã lựa chọn lắp đặt một chiếc Camera hành trình để có thể lưu lại được những bằng chứng khi tham gia giao thông.
Một sản phẩm được rất nhiều lái xe lựa chọn gần đây đó chính là Camera hành trình Webvision S5. Sản phẩm có giá cả vô cùng phải chăng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ những tính năng cần thiết.
Camera hành trình Webvision S5 vẫn được trang bị đến 2 camera trước và sau giúp tài xế nắm bắt toàn bộ hoạt động xung quanh chiếc xe dễ dàng.
Độ phân giải Full HD của camera trước giúp ghi lại hình ảnh rõ nét nhất giúp lái xe có thêm bằng chứng khi xảy ra va chạm hoặc bị công an bắt láo.
Nào hãy cùng chúng tôi trải nghiệm quá trình lắp đặt sản phẩm Webvision S5 cho chiếc Hyundai Grand i10 nhé:

Webvision S5 sở hữu 2 camera trước và sau hỗ trợ ghi hình đông thời


Webvision S5 có camera trước độ phân giải Full HD 1080P ghi hình rõ nét trong mọi hoàn cảnh

Webvision S5 là một trong số ít camera hành trình giá rẻ sở hữu camera lùi

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision S5 khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.