Trải nghiệm lắp đặt Camera hành trình Webvision S5 cho xe Hyundai Santafe

Mỗi ngày có hàng nghìn vụ tai nạn, va chạm xảy ra trên khắp các con đường tại Việt Nam và ngay cả những người chấp hành đúng luật cũng có thể gặp những rắc rối khi di chuyển. Vậy bạn đã biết làm thế nào để bảo vệ bản thân mình khi gặp những tình huống này?
Để giải quyết vấn đề nay, rất nhiều lái xe đã lựa chọn lắp đặt một chiếc Camera hành trình để có thể lưu lại được những bằng chứng khi tham gia giao thông.
Một sản phẩm được rất nhiều lái xe lựa chọn gần đây đó chính là Camera hành trình Webvision S5. Sản phẩm có giá cả vô cùng phải chăng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ những tính năng cần thiết.
Camera hành trình Webvision S5 vẫn được trang bị đến 2 camera trước và sau giúp tài xế nắm bắt toàn bộ hoạt động xung quanh chiếc xe dễ dàng.
Độ phân giải Full HD của camera trước giúp ghi lại hình ảnh rõ nét nhất giúp lái xe có thêm bằng chứng khi xảy ra va chạm hoặc bị công an bắt láo.
Hàng nghìn lái xe đã lựa chọn Camera hành trình Webvision S5 là người bạn đường tin cậy trên mọi nẻo đường.
Hãy cùng chúng tôi khám phá về sản phẩm này nhé:

Ngay cả những chiếc xe đắt tiền sở hữu nhiều công nghệ hiện đại cũng cần lắp Camera hành trình

Màn hình Webvision S5 hiển thị đòng thời hình ảnh trước và sau

Webvision S5 được lắp đặt rất dễ dàng bạn có thể chủ động lắp đặt sản phẩm này tại nhà

Chỉ cần về số R, camera sẽ tự động hiển thị hình ảnh từ camera sau

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Mọi thông tin chi tiết cũng như nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision S5 hãy gọi điện ngay đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.