trai-nghiem-lap-dat-camera-hanh

Trải nghiệm lắp đặt Camera hành trình Webvision S5 cho xe Kia Morning

Mỗi năm , có hàng nghìn vụ tai nạn xảy ra và rất nhiều lái khi tham gia giao thông đều khá lo lắng về vấn đề này. Không phải cứ đi đúng đường, chấp hành luật giao thông là bạn đã đảm bảo an toàn. Tư tưởng xe to đền xe bé dường như đã trở thành định kiến khó bỏ của người Việt. 
Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể được loại bỏ nếu bạn lắp đặt một chiếc Camera hành trình cho chiếc xe của mình. Thiết bị này có chức năng chính là ghi lại toàn bộ hình ảnh trong quá trình di chuyển giúp lái xe có bằng chứng khi xảy ra va chạm hoặc công an bắt láo.
Hiện nay, thị trường có rất nhiều dòng Camera hành trình nhưng dòng phổ biến nhất phải nói đến chính là Camera hành trình Webvision S5.
Nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng chiếc Camera hành trình này vẫn được trang bị ống kính có độ phân giải Full HD 1080 siêu nét, ghi lại chính xác hình ảnh với góc quay rộng lên tới 170 độ.
Thiết bị này còn được trang bị camera lùi giúp lái xe quan sát được những vật cản phía sau mà mắt thường khó có thể nhìn thấy được.
Webvision S5 là sản phẩm Camera hành trình giá rẻ nhận được sự ủng hộ nhiều nhất từ tài xế Việt trên khắp mọi miền Tổ Quốc.
Hãy cùng trải nghiệm video khách hàng tại Hà Nội lắp đặt Camera hành trình Webvision S5 cho chiếc Kia Morning nhé:

 

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Mọi thông tin chi tiết cũng như nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision S5 hãy gọi điện ngay đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.