Trải nghiệm lắp đặt Camera hành trình Webvision S5 trên xe Suzuki Swift

Xuất phát từ chính nhu cầu thực tế của các lái xe hiện nay, Camera hành trình đã dần trở thành thiết bị không thể thiếu cho ô tô hiện nay.
Chức năng chính của Camera hành trình đó chính là ghi lại hành trình của lái xe. Chức năng tưởng chừng như rất đơn giản này lại hỗ trợ lái xe rất nhiều trên đường đi.
Rất nhiều lái xe tâm sự với chúng tôi rằng họ đã từng bị và chứng kiến rất nhiều vụ va chạm trong quá trình di chuyển. Rất nhiều vụ va chạm không xuất phát từ lỗi của người lái xe nhưng họ vẫn phải đền tiền và chịu chỉ trích từ những người tham gia giao thông khi ấy chỉ vì một lý do đơn giản – ” Vì mình đi ô tô”.
Đây là một trong những lý do mà chúng tôi – Webvision Việt Nam muốn giới thiệu sản phẩm Camera hành trình Webvision S5 đến nhiều khách hàng sử dụng ô tô hơn nữa.
Với giá cả vô cùng hợp lý chỉ 2.190.000 cho một sản phẩm được miễn phí lắp đặt, bạn đã có một người đồng hành đắc lực trong mỗi chuyến đi.
Khi xảy ra bất cứ va chạm, tai nạn nào, chiếc camera hành trình này sẽ cung cấp cho bạn video bằng chứng giúp bạn chứng minh được mình không hề mắc lỗi đồng thời giúp bạn có lợi thế hơn khi xảy ra tranh cãi.
Cùng xem một số hình ảnh khách hàng tại Thái Nguyên lắp đặt Camera hành trình Webvision S5 cho xe Suziki Swift nhé:

Webvision S5 có hai camera trước sau giúp tài xế nắm bắt được mọi hoạt động xung quanh chiếc xe

Giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp lái xe dễ dàng cài đặt các chức năng của sản phẩm

Camera lùi giúp lái xe dễ dàng quan sát những vật cản phía sau hỗ trợ đậu xe an toàn

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Mọi thông tin chi tiết cũng như nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision S5 hãy gọi điện ngay đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.