Trải nghiệm lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 Plus cho xe Hyundai Grand i10 tại Bình Dương

Lắp đặt Camera hành trình là việc làm vô cùng cần thiết đối với mỗi lái xe hiện nay. Không chỉ đơn giải là thiết bị ghi lại hình ảnh, Camera hành trình ngày nay còn được bổ sung rất nhiều tính năng thông minh khác giúp lái xe an toàn hơn, tiện tích hơn.
Webvision S8 Plus đang là một trong những chiếc camera hành trình thông minh nhất hiện nay. Với 14 tính năng thông minh, chiếc camera hành trình Webvision S8 Plus sẽ hỗ trợ lái xe rất nhiều trong quá trình di chuyển.
Webvision S8 Plus sở hữu hệ thống cảnh báo thông minh bao gồm cảnh báo va chạm, cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo sai làn,… giúp lái xe tránh được các lỗi vi phạm không đáng có tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ. Không chỉ vậy, tính năng cảnh báo này còn là chức năng then chốt giúp lái xe an toàn hơn trên mọi cung đường.
Sau quãng thời gian nghiên cứu và đánh giá về nhu cầu sử dụng camera hành trình hiện nay, Webvision VIệt Nam tin tưởng rằng Webvision S8 Plus sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường camera hành trình tầm trung hiện nay.
Ngoài 12 tính năng tiện ích trước đó của Webvision S8, Camera hành trình Webvision S8 Plus còn được bổ sung thêm 2 tính năng khác đó chính là camera lùi và khả năng kết nối Wifi để truyền tải dữ liệu.
Xem thêm tính năng của sản phẩm Webvision S8 tại đây
Cùng tham khảo một số hình ảnh khách hàng tại Bình Dương lắp đặt sản phẩm Camera hành trình Webvision S8 Plus cho chiếc Hyundai Grand i10 nhé:

Webvision S8 Plus là phiên bản nâng cấp từ sản phẩm Webvision S8 trước đó

Webvision S8 Plus sở hữu khả năng kết nối Wifi giúp bạn truyền tải dữ liệu giữa camera và điện thoại dễ dàng

Camera lùi hỗ trợ lùi đỗ thông minh

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION 

Hiện tại, Webvision S8 Plus được Đẳng Cấp Camera phấn phối độc quyền chính hãng với giá 3.790.000vnđ với chế độ bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng và được dùng thử 7 ngày nếu không hài lòng có thể trả lại với bất kì lí do nào.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 Plus có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.