Ưu điểm vượt trội từ Camera hành trình có Camera lùi Webvision N93

Webvision N93 là một trong những Camera hành trình có Camera lùi tiện dụng và thông minh được ưu chuộng nhiều nhất hiện nay. Những ưu điểm vượt trội từ Camera hành trình Webvision N93 mang đến sự an toàn cho mọi tài xế khi lái xe.

Xem thêm:

Cũng như các loại Camera hành trình khác, Camera lùi Webvision N93 cũng có chức năng chính là ghi lại diễn biến hành trình của phương tiện tham gia giao thông trên đường, có chất lượng video đầu ra siêu nét, hệ thống ghi âm hoàn hảo, nhưng điều gì đã khiến cho loại camera này trở nên khác biệt so với các loại camera khác?

– Cấu tạo đặc biệt

Camera hành trình có camera lùi là một bộ sản phẩm bao gồm 02 camera rời có dây kết nối và 01 màn hình hiển thị từ 3 – 7 inch. Khách hàng có thể dễ dàng tương tác với thiết bị thông qua các nút điều khiển được tích hợp ngay trước màn hình, hệ điều hành quen thuộc Android sẽ dễ dàng sử dụng đối với mọi người.

– Nguyên lí hoạt động độc đáo

Vì Camera hành trình có camera lùi Webvision N93 được trang bị 02 camera rời nên một trong hai sẽ được gắn khéo léo phía sau xe (ngay biển số xe) và chiếc còn lại sẽ gắn khu vực phía trước xe. Tất cả các dữ liệu và video của 2 Camera đều được hiển thị lên màn hình. Đối với Camera lùi khi nhận được tín hiệu xe chuyển sang số lùi thông qua hệ thống dây dẫn đã được kết nối, lúc đó Camera sau sẽ hoạt động và hình ảnh sẽ được thu lại và phát lên màn hình cho tài xế quan sát. Chính vì vậy mà chiếc Camera hành trình có Camera lùi đã giúp tài xế dễ dàng quan sát và tránh các được chướng ngại vật ở điểm mù đằng sau xe.

Hình ảnh 2 Camera trước và sau sẽ được thu lại rõ nét trên màn hình.

– Lắp đặt dễ dàng

Bằng việc xác định được chức năng và vị trí các sợi dây cần thiết trên chiếc Camera như đèn lùi, nguồn cung cấp, đấu dây, dây kích tự động, dây kết nối, bạn có thể lắp đặt được ngay một chiếc Camera hành trình có Camera lùi trên chiếc xe của bạn mà không sợ chúng có cấu tạo phức tạp hay khó sử dụng.
Ngoài các tính năng độc đáo trên, Camera hành trình có Camera lùi Webvision N93 còn có các chức năng hỗ trợ thông minh khác như chỉ dẫn đường 63 tỉnh thành, cảnh báo khi xe lấn làn đường, xe chạy quá tốc độ, thông báo tọa độ điểm đi, kết nối wifi, nghe đài FM, xem film, nghe nhạc, lướt web,… chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại.
Mọi thông tin chi tiết cụ thể về Camera hành trình có Cameraa lùi Webvision N93 hoặc có bất cứ thắc mắc nào, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc CHAT trực tiếp tại Webvision để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.