Vì sao Ford focus lựa chọn Camera hành trình Webvision

Thương hiệu ĐẲNG CẤP CAMERA đến từ Công ty TNHH TMDV Sản Phẩm Sáng Tạo đã nhận Cúp vàng giải thưởng ” Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng 2016″ do Tạp chí SHTT & Sáng Tạo, Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và các cơ quan chức năng đã phối hợp xây dựng kế hoạch tổ chức tại thành phố Hà Nội – Truyền Hình trực tiếp trên kênh VTC1.

Cúp vàng giải thưởng ” Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng 2016″

Chất lượng sản phẩm đã làm nên thương hiệu Webvision. Với tâm thế luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng. Chính bởi uy tín đã được gây dựng mà anh Toàn đã không quản đường sá xa xôi để đến với cửa hàng trực tiếp lắp đặt thiết bị camera hành trình Webvision A69.
 
Trên tay bản full box model camera hành trình Webvision A69

Các sản phẩm camera của Webvision được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Nhà máy sản xuất với quy trình công nghệ tiên tiến cho ra những sản phẩm chất lượng nhất gửi tới tay người tiêu dùng.

Anh Toàn là một khách hàng vốn đã sử dụng một số loại camera hành trình trên thị trường. Tuy nhiên anh phản ánh rằng do cấu hình thấp nên hình ảnh ghi lại cực mờ và bị giật mạnh gây ức chế cho người lái xe. Với Webvision sản phẩm luôn được chú trọng nhiều nhất về chất lượng ghi hình. Bởi với vai trò là một thiết bị ghi hình thì chức năng ghi hình vẫn luôn phải được đặt trên hàng đầu.
Hình ảnh đại diện Công ty TNHH TMDV Sản Phẩm Sáng Tạo nhận cúp vàng

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Các bạn đặt hàng Camera hành trình thông minh Webvision N93 Plus theo 1 trong các cách sau:
– Cách 1: Comment Số điện thoại + Họ Tên + Địa Chỉ
– Cách 2: Đặt hàng nhanh/ Đặt hàng
– Cách 3: Đặt hàng qua số hotline (hỗ trợ 24/7)
– Cách 4: Chat trực tiếp qua Facebook
– Cách 5: Đến trực tiếp các cửa hàng của Webvision
Webvision cam kết hỗ trợ bạn NHANHTẬN TÌNH và CHU ĐÁO NHẤT.
Chi nhánh Webvision trên toàn quốc: Hà Nội, Thái Nguyên, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.