Vì sao Huyndai Grand i10 bản full vẫn chọn Webvision N93 Plus

Huyndai tại Việt Nam đang trở thành kẻ thách thức thực sự đối với vị thế tưởng chừng không thay đổi được của Toyota và cả Mazda khi mà trong nửa đầu năm 2018, không chỉ chen chân vào danh sách 10 mẫu xe bán nhiều nhất, mà mẫu xe nhỏ Grand i10 của hãng còn chiếm luôn vị trí số 1 tưởng vững như bàn thạch của Toyota Vios.

Có một điểm đáng để các bác lưu ý chính là là sự khác biệt khá lớn trong nội thất của Huyndai thông thường và bản full. Đi vào vấn đề chính, đầu DVD của dòng xe này bản thường chỉ có hiển thị thông số tần số FM để kết nối với âm thanh của di động. Bản Full thì khác, đầu DVD được tích hợp thêm một vài tính năng hữu ích như nghe nhạc hay xem phim đơn giản. Thực thế khá ngạc nhiên chỉ với sự khác nhau nhỏ nhoi thể hiện ở chiếc đầu DVD ấy nhưng giữa hai bản xe này lại chênh lệch nhau đến 30 triệu đồng. Bài toán bây giờ cho các bác là nên chọn loại camera hành trình nào cho hai mẫu xe này đảm bảo đáp ứng đầy đủ tính năng cho chiếc xe.

Sở hữu xe sang, những ông hoàng cũng đau đầu không kém khi sắm full nội thất cho xế yêu của mình. Không hổ danh đứng đầu trong bảng xếp hạng, Huyndai Grand i10 khẳng định vị thế khi chọn bạn đồng hành. Camera hành trình đương nhiên là một phần không thể thiếu cho nội thật của một chiếc ô tô. Thị trường camera vốn rất năng động nhưng đừng vì thế mà chọn bừa một chiếc camera nhé. Có thể bạn chưa biết, mỗi loại camera được sản xuất đều mang một ý nghĩa nhất định và phù hợp với mỗi dòng xe.

Với Huyndai bản thường đầu DVD được thiết kế có tính năng rất đơn giản và hầu như không có tính năng hỗ trợ giải trí. Trong những chuyến đi xa sẽ thật nhàm chán khi tài xế chỉ tập trung lái xe mà không có những phút giây thư giãn thật thoải mái. Vấn đề này thực ra không còn làm tài xế bận tâm bởi những tính năng giải trí hoàn toàn được tích hợp trên một thiết bị camera hành trình.

Webvision N93 Plus được lắp đặt trên chiếc Huyndai Grand i10 của anh Vương. Màn hình cảm ứng đa điểm rộng 6,86 inch cũng xấp xỉ với màn hình DVD 7 inch sẵn có của dòng xe này. Với một thiết kế nhỏ gọn nhưng thiết bị camera này lại có những tính năng giải trí vô cùng phong phú. Hệt như một chiếc smartphone thông minh, thiết bị camera có kho ứng dụng CH Play giúp tài xế thoải mái download ứng dụng giải trí về thiết bị. Không chỉ nghe nhạc, xem phim trực tuyến, các bác còn có thể lướt web, đọc báo,… trên chính thiết bị camera hành trình nữa đấy.

Đối với mẫu xe bản full đầu DVD được cải tiến có phần hỗ trợ tính năng giải trí cho khách. Tuy nhiên tính năng này rất hạn chế. Trong khi đó thiết bị camera được kết nối Wifi tù sim 4G giúp tài xế trải nghiệm thỏa thích mà không lo bị giới hạn.
Thông tin chi tiết sản phẩm Camera hành trình Webvision tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision N93 Plus, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.