VINFAST hợp tác với BMW sản xuất xe vào cuối năm nay

Tập đoàn Vingroup đã mua bản quyền sở hữu trí tuệ từ BMW để áp dụng cho mẫu xe VINFAST. Theo dự kiến thì sản phẩm này sẽ được trưng bày tại Paris Motor Show vào tháng 10/2018 trước khi về Việt Nam vào cuối năm nay.
Xem thêm:

Ngày 18/1, công ty TNHH sản xuất và kinh doanh VINFAST đã hoàn tất hợp đồng sản xuất mẫu xe với nhà thiết kế hàng đầu Pininfarina. Đồng thời, thương hiệu con của tập đoàn Vingroup cũng công bố mua bản quyền sở hữu trí tuệ từ BMW nhằm phát triển sản xuất.
Bản hợp đồng với Pininfarina để sản xuất 2 xe mẫu sedan và SUV có giá trị 5 triệu USD. Đây là hai mẫu xe hơi được phát triển dựa trên hai thiết kế đã được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn nhiều nhất tại cuộc thi “Chọn xế yêu cũng VINFAST” trong tháng 10/2017.

Trước đó, công ty cũng  hoàn tất thỏa thuận hợp tác với Magna Steyr và AVL, hai thương hiệu tư vấn về công nghệ sản xuất ô tô và sản xuất ô tô hàng đầu thế giới.
Ngoài ra, VINFAST cũng sẽ tiếp tục lấy ý kiến rộng rãi khách hàng sau khi hoàn thành 2 xe mẫu đầu tiên. Chiếc xe với đặc điểm “Bản sắc Việt – Thiết kế Ý – Kỹ thuật Đức – Tiêu chuẩn quốc tế” sẽ được trưng bày tại Triển lãm ô tô Paris Motor Show tổ chức tại Pháp vào tháng 10/2018.
Tiếp đó, dự kiến vào tháng 12/2018, VINFAST sẽ công bố tại thị trường Việt Nam. Cũng như cuộc trưng cầu ý kiến tháng 10/2017, lần đầu tiên, người tiêu dùng trong nước sẽ có cơ hội tiếp cận, chiêm ngưỡng và đóng góp ý kiến cho các mẫu xe tương lai.
Mẫu SUV được bình chọn nhiều nhất trong chương trình Chọn xế yêu cùng VINFAST.

Đặc biệt, phạm vi trưng cầu ý kiến lần này sẽ được mở rộng ra tầm quốc tế, khẳng định niềm tự hào xe Việt. Hãng sẽ bắt đầu tiếp nhận các đơn hàng từ đầu năm 2019, tiến tới xuất khẩu xe ra nước ngoài.
Ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: “Ra đời sau các hãng xe khác, VINFAST luôn mong muốn chắt lọc tinh hoa của ngành ô tô thế giới vào sản phẩm đầu tiên. Chúng tôi đã có một quá trình tìm hiểu, lựa chọn kỹ lượng các đối tác nhằm mục tiêu cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiện đại, mang bản sắc Việt nhưng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bởi vậy, VINFAST hoàn toàn tự tin đưa 2 mẫu xe đầu tiên tham gia triển lãm ô tô Paris, nơi được hầu hết các nhà sản xuất chọn lựa là sân khấu để ra mắt các tác phẩm của mình. Sự kiện này cũng sẽ góp phần ghi dấu ấn cho thương hiệu ô tô Việt Nam trên thị trường quốc tế“.
Hiện VINFAST đang gấp rút hoàn thiện nhà máy sản xuất với kế hoạch đến tháng 7/2018 sẽ hoàn thành việc xây dựng 500.000 m2 nhà xưởng tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng). Cùng với đó, công ty cũng tập trung hoàn thiện bộ máy nhân sự; phát triển sản phẩm; đã tiến hành ký kết với các đối tác hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp các giải pháp sản xuất xe, công nghệ, thiết bị, linh kiện, phụ tùng ô tô, đào tạo kỹ thuật viên như Bosch, Siemens, Pininfarina, Ital Design, Torino Design, Zagato, BMW, Magna Steyr, AVL, Phòng Thương mại và Công nghiệp Đức tại Việt Nam…
 
Cầu Tân Vũ – Lạch Huyện là cây cầu dài vượt biển dài nhất Việt Nam đến thời điểm này với tổng chiều dài 15,63km, trong đó có hơn 5km chạy trên biển (phần ô vuông đỏ). Đây là công trình nối liền đảo Cát Hải – nơi có nhà máy VINFAST (chấm đỏ) với đất liền. Ảnh chụp màn hình Google Map.

Vị trí đắc địa của nhà máy VINFAST tại cảng Lạch Huyện, cảng cửa ngõ quốc tế và tương lai sẽ là cảng trung chuyển quốc tế đầu tiên của miền Bắc.

Nguồn: Autopro

Lái xe an toàn cùng Camera hành trình Webvision

Lắp đặt một chiếc camera hành trình Webvision N93, bạn có thể thoải mái nghe gọi với tính năng kết nối không dây giúp bạn tập trung lái xe đồng thời đảm bảo an toàn cho bạn trên mọi cung đường.

Webvision N93 hiện đang là một trong những sản phẩm camera hành trình có hỗ trợ wifi hiện đại nhất hiện nay với rất nhiều tính năng ưu việt như cảnh báo va chạm, cảnh báo tốc độ, lấn làn, dẫn đường GPS,… giúp bảo vệ an toàn tối đa cho xe ô tô cũng như người sử dụng.
Mọi thông tin chi tiết cũng như nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 hãy gọi điện ngay đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được tư vấn cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.