Webvision A69 "khuấy đảo" thị trường camera hành trình ô tô tại Việt Nam

Với thị trường ô tô đang rất năng động thì nhu cầu lắp đặt camera hành trình cho xe ô tô ngày càng tăng cao. Theo khảo sát thì đa số xe ô tô đều được chủ nhân của nó trạng bị thêm Camera hành trình trên kính chắn gió hoặc gắn trực tiếp trên taplo ở những dòng camera cao cấp hơn. Webvision cũng là một thương hiệu camera hành trình ô tô thế hệ mới với vô vàn tính năng thông minh được tích hợp. Mới xuất hiện trên thị trường hiện nay camera hành trình Webvision đã tạo ra một làn sóng mới thay đổi nhận thức của khách hàng về dòng camera hành trình “thông minh“. Vậy tại sao camera Webvision lại được ưu chuộng như vậy?

Đối với các nước phát triển trên thế giới thì camera hành trình đã trời thành thiết bị không thể thiếu của ô tô. Còn đối với Việt Nam thì Camera hành trình được du nhập đã lâu nhưng phải gần một vài năm trở lại đây nó mới thực sự bùng nổ. Bởi những lợi ích thiết thực của camera hành trình trên ô tô đang ngày càng thể hiện rõ.

Camera hành trình ô tô hiện nay không chỉ có chức năng ghi lại những khoảnh khắc trên cung đường mà còn có nhiều tác dụng cần thiết đối với sự an toàn của tài xế khi lái xe.

Với chức năng thông minh từ camera Webvision A69 hiện nay, chủ xe có thể giám sát hành trình của xe ở xa một cách dễ dàng thông qua chiếc điện thoại nhỏ của mình bằng việc kết nói với ứng dụng Car Assist. Camera hành trình sẽ giúp bạn xác định vị trí xe cần theo dõi đang ở đâu, hành trình như thế nào. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi cho mượn xe có an toàn hay xảy ra sự cố gì hay không, hay tình trạng mất cắp xe,…..

Webvision A69 có các tính năng cảnh báo nguy cơ va chạm sớm dựa vào vận tốc và tọa độ giữa xe phía trước hay cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, nhắc nhở nghỉ ngơi, thông báo tình hình từng cung đường sắp đi qua là những tính năng được đánh giá có vai trò vô cùng lớn trong việc hỗ trợ tài xế lái xe đảm bảo an toàn.

 
Cảm ơn anh Dũng (Hà Nội) đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Chúc anh lái xe an toàn.

Không chỉ ghi lại hành trình khi đi qua mà camera hành trình Webvision A69 còn có thể chỉ dẫn đường chính xác, thông báo khoảng cách điểm xuất phát và đích đến giúp tài xế tránh tình trạng đi lạc đường và tính toán được mật độ phương tiện đang lưu thông trên đường thông qua ảnh chụp vệ tinh được cập nhật qua bản đồ Navitel. Điều này giúp tài xế tiết kiệm thời gian và đảm bảo cuộc hành trình được thuận lợi nhất.

Với những tính năng có tác dụng vô cùng lớn đối với tài xế như vậy thì việc trang bị một camera hành trình Webvision A69 là hoàn toàn hợp lý. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thứ như thời gian, tiền bạc….và đặc biệt rất là tiện ích khi giá thành thì hoàn toàn vừa túi người dùng. Chưa kể Việt Nam được đánh giá là một trong số những quốc gia có giao thông phức tạp nhất hiện nay. Mà chúng ta thì hàng ngày, hàng giờ vẫn phải tham gia giao thông.
Chi tiết liên hệ:

Chat facebook: Webvision.vn
———————————————————
Hà Nội
Địa chỉ: Số 33, Ngõ 121 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
———————————————————
Thái Nguyên
Địa chỉ: Số 579 Phan Đình Phùng (Đối diện Đông Á Plaza Hotel), Thành phố Thái Nguyên
———————————————————
Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 232/17 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.