Webvision M39 – Một thế hệ camera hành trình đáng để lựa chọn.

Từ lâu, camera hành trình thông minh đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trên ô tô hiện nay nhờ thiết kế đẹp mắt, tinh tế và sở hữu nhiều tính năng vô cùng hữu ích.
Nắm bắt được tình hình thực tế trên thị trường ô tô và nhu cầu thiết yếu của nhiều tay lái Việt hiện nay nên Webvision Việt Nam đã cho ra mắt một thế hệ camera hành trình có thể thay thế hòn toàn một chiếc DVD đắt tiền vừa có nhiều tính năng giải trí như nghe nhạc, xem phim trực tuyến mà lại sở hữu đến 14 tính năng thông minh, an toàn hấp dẫn dành cho xe ô tô.
Chính những điểm ưu Việt mà chiếc camera hành trình thông minh Webvision M39 mang lại cho xe ô tô mà chú Khẩn (Hà Nội) đã nhanh chóng đến Showroom của Webvision Việt Nam tại Hà Nội để lắp đặt camera Webvision M39 cho chiếc Toyota Fortuner của mình.

Webvision M39 là chiếc camera hành trình thông minh nhất hiện nay với cực nhiều tính năng mà khó có một sản phẩm camera hành trình nào có được.

Webvision M39 được trang bị camera lùi giúp tài xế dễ dàng quan sát được mọi hoạt động, vật cản phía sau giúp việc dừng, đỗ trở nên dễ dàng, thuận tiện.

Định vị, giám sát từ xa thông minh với ứng dụng Car Assist trên điện thoại. Dù bạn đang ở nhà hay bất cứ nơi đâu chỉ cần mở ứng dụng Car Assist được cài đặt trên điện thoại là bạn đã có thể biết được chiếc xe của bạn đang ở trên cung đường nào, đang di chuyển ra sao và thậm chí là có thể xem được hoạt động phía trước của xe được ghi lại qua camera hành trình.

Webvision M39 sử dụng ứng dụng dẫn chỉ đường bộ Navitel – dữ liệu đường bộ chính xác nhất hiện nay với bản đồ 63 tỉnh thành trên cả nước

Ngoài ra, Webvision M39 còn vô vàn những tính năng hấp dẫn khác mà chắc chắn các bác sẽ phải ngạc nhiên vì nó quá hữu dụng và hiện đại dành cho xe ô tô. Những tính năng đó hấp dẫn như thế nào mời các bác trải nghiệm qua video sau cùng kỹ thuật viên của Webvision Việt Nam:

 

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.