webvision-n93-camera-hanh-trinh-tot-nhat-hien-nay

Webvision N93 – Camera hành trình tốt nhất hiện nay

Camera hành trình ô tô tốt là một camera hành trình phải tạo được sự tin tưởng vào chất lượng tốt, khả năng vận hành bền bỉ, có tính năng thích hợp, thỏa mãn yêu cầu người dùng. Camera hành trình webvision N93 là một trong những thiết bị được đánh giá hội tự đầy đủ những chức năng cũng như những nhu cầu đó.

Xem thêm:

Webvision N93 là Camera hành trình thông minh với thiết kế tích hợp công nghệ tiên tiến và nổi trội có tác dụng lưu lại quá trình lưu thông trên đường bằng hình ảnh và âm thanh, giúp cảnh báo lái xe khi đi quá tốc độ, lẫn làn dẫn đường và ghi hình cùng 1 lúc, tích hợp Camera lùi…. Đặc biết là tất cả các tính năng này đã được chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt nên người dùng Việt Nam dễ dàng và thuận tiến trong việc sử dụng.
Webvision N93 được đánh giá là một trong những Camera hành trình tốt nhất hiện nay hội tụ đầy đủ những tính năng thông minh vượt trội, cụ thể có thể nhắc đến như:
– Tốt từ thiết kế bên ngoài
Khi bạn cầm chiếc Camera hành trình Webvision N93 trên tay, cảm nhận đầu tiên sẽ là sự chắc chắn và chau chuốt. Từ những nút bấm, cho đến những đèn hiệu LED, vị trí loa, khe thoát nhiệt đều được nhà thiết kế bố trí cân đối, hài hòa để tạo nên một camera hành trình chất lượng tốt và cao cấp.
Đặc biệt, Webvision N93 sử dụng giao diện Android, đây là giao diện thân thiên nhất với người dùng hiện nay nên rất thận tiện cho các tài xế.

webvision n93 camera hanh trinh tot nhat hien nay 1 - Webvision N93 - Camera hành trình tốt nhất hiện nay

– Tốt trong thao tác sử dụng
Với thiết kế mới Camera hành trình Webvision N93 là sản phẩm mà mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi đều sử dụng được dễ dàng và thuận tiện với giao diện Android, đây là giao diện thân thiên nhất với người dùng hiện nay. Chính vì vậy, tiêu chí dễ sử dụng được đưa lên hàng đầu trong mọi bản thiết kế. Đặc biệt Webvision N93 còn có thiết kế kết nối trực tiếp với điện thoại di động bằng Wifi rất tiện lợi. Màn hình của Webvision N93 là 6,86 inch nên có thể kết nối để xem phim, video thuận tiện.
– Tốt từ tính năng thông minh
Các tính năng từ Camera hành trình Webvision N93 là số 1. Ngoài tính năng ghi hình Webvision N93 còn tham gia hỗ trợ cùng tài xế bằng các tính năng cảnh báo và nhắc nhở như 1 trợ lý đắc lực giúp quá trình lái xe đảm bảo an toàn và hạn chế hoàn toàn những tình huống vi phạm cũng như rủi ro. Cụ thể như khi tài xế lái xe chạy quá tốc độ cho phép của cung đường hay xe chạy lấn làn đường, Webvision N93 sẽ phát tín hiệu cảnh báo để tài xế điều chỉnh về mức độ cho phép. Tính năng này vô cùng tiện lợi đối với mọi tài xế khi lái xe.

 

Tính năng cảnh báo lấn làn đường thông minh của Camera hành trình Webvision N93

Và điều đặc biệt ở Camera hành trình Webvision N93 này là tính năng chỉ dẫn đường cho tất cả 63 tỉnh thành khắp Việt Nam. Chính vì vậy, khi đã lắp Webvision N93 cho xe ô tô, nỗi lo đi lạc đường sẽ hoàn toàn được loại bỏ.
– Tốt từ việc tối ưu hiệu suất
Mọi linh kiện đưa vào thiết bị đều được tính toán về kích thước, hiệu suất sao nên khi lắp ráp hoàn thiện sẽ cho hiệu suất cao nhất. Một số những yêu cầu hàng đầu của linh kiện nhằm tối ưu hóa hiệu suất của Camera hành trình N93 đó là: tuổi thọ cao; linh kiện nhỏ, mỏng, chịu được nhiệt độ hoạt động cao; phải có khoảng không để thoát nhiệt; tất cả linh kiện đều phải được test trước khi đưa vào dây truyền lắp ráp.
– Tốt khi đem lại sự tin tưởng
Nếu sử dụng một sản phẩm Camera hành trình tốt, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi hạn chế gây cháy nổ trong điều kiện hoạt động nắng nóng, không vướng tầm nhìn của lái xe và dễ gập/ thay đổi góc quay thuận tiện. Các chế độ giám sát tự động khi lái xe không có mặt trên xe như: theo dõi dung lượng ắc quy, tự động chuyển chế độ đỗ xe, tự động nhận diện chuyển động giúp an toàn khi lái xe.
Với thiết kế và tính năng thông minh như vậy đã tạo cho lái xe cảm giác như có một người bạn đồng hành tin cậy, luôn sát cánh trong mọi tình huống trên đường đi. Trong mỗi chi tiết thiết kế, nhà sản xuất đều gửi gắm những tiêu chí nhằm giúp cho chiếc Camera hành trình Webvision N93 tốt hơn, tiện dụng và thân thiện hơn với người dùng nhất.
Hiện tại, Camera hành trình Webvision N93 được ĐẲNG CẤP CAMERA – ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN WEBVISION TẠI VIỆT NAM phân phối. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm liên hệ qua số điện thoại 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.