webvision-N93-Plus-5-1400x788

Webvision N93 Plus "vũ khí sắc lẹm" của Honda City

Đã có quá nhiều mỹ từ để miêu tả về chiếc camera hành trình thông minh Webvision N93 Plus của Webvision Việt Nam. Từ thiết kế đến những tính năng ưu việt của model này mang lại cho xe ô tô phải nói là quá hoàn hảo không còn gì để chê trách. Chính vì thế mà anh Hạ (Bình Thạnh) đã lựa chọn model này cho chiếc Honda City của mình. Sở hữu chiếc camera hành trình này cho xe, anh Hạ không phủ nhận được những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho anh vô cùng hữu dụng, khiến cho công việc di chuyển của anh không còn mất quá nhiều thời gian nữa. Bản thân anh cảm thấy chiếc xe của mình từ khi có chiếc Webvision N93 Plus đặt trên tap-lo xe khiến cho không gian của chiếc xe thêm phần thoải mái, tiện nghi cho một hành trình đầy hứng khởi với những tính năng an toàn ưu Việt cùng với hệ thống giải trí hiện đại bậc nhất.
Tự hào khi sở hữu và trải nghiệm, Webvision N93 Plus đối với anh Hạ như một sự đột phá công nghệ vô cùng mới mẻ mà không có bất kỳ chiếc camera hành trình nào có được.

IMG 3631 - Webvision N93 Plus "vũ khí sắc lẹm" của Honda City

Webvision N93 Plus ghi hình ở chế độ Full HD 1080P cùng góc quay cực rộng của camera trước. Tất cả các hình ảnh đều được chiếc camera này ghi lại một cách chân thực, rõ nét nhất

IMG 3630 - Webvision N93 Plus "vũ khí sắc lẹm" của Honda City

Webvision N93 Plus với góc quay rộng 120 độ, hỗ trợ chế độ quay camera trước Full HD 1080P và Camera sau siêu rõ nét. Chiếc camera hành trình này có thể ghi hình các hoạt động trước và sau chiếc ô tô cùng lúc giúp bạn dễ dàng quan sát được mọi chuyển động xung quanh chiếc xe của mình. Hình ảnh được quay lại từ 2 camera trước sau cũng được hiển thị đồng thời trên màn hình.

IMG 3632 - Webvision N93 Plus "vũ khí sắc lẹm" của Honda City

Webvision N93 Plus sử dụng ứng dụng dẫn chỉ đường bộ Navitel – dữ liệu đường bộ chính xác nhất hiện nay với bản đồ 63 tỉnh thành liên tục được cập nhật 3 tháng/1 lần.

IMG 3629 - Webvision N93 Plus "vũ khí sắc lẹm" của Honda City

Chỉ với 1 thẻ sim 4G là bạn đã có thể truy cập online với mạng 4G tốc độ cao. Tha hồ lướt web, xem phim, nghe nhạc và trải nghiệm những ứng dụng hữu ích trên Google Play một cách miễn phí.
Webvision N93 Plus có thể thay thế hoàn toàn một chiếc đầu DVD đắt tiền nhất hiện nay. Với mạng 4G LTE siêu nhanh, bạn có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim,… online trên chính thiết bị này.

Cùng những tính năng an toàn vượt trội. Mời các bạn cùng trải nghiệm cùng Webvision Việt Nam.

 

Thông tin chi tiết sản phẩm Camera hành trình Webvision N93 Plus tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision N93 Plus, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.