webvision-S8-1-1400x788

Webvision S8 và Honda CR-V – Uy lực vượt mọi giới hạn.

Honda CR-V bao năm nay đã dành được một vị trí xứng đáng trong lòng người tiêu dùng Việt. Những tiện ích, diện mạo hấp dẫn cùng những trải nghiệm có một không hai đã mang lại những cảm xúc rất riêng trong đó nổi bất lên chính là không gian sử dụng linh hoạt và tính năng vận hành mạnh mẽ.
Cùng với những tính năng đó cộng với sự vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu nên chú Hữu, Quảng Ninh đã sắm một chiếc Honda CR-V để phục vụ nhu cầu công việc cũng như sử dụng của cả gia đình. Tuy nhiên, vì nhu cầu công việc của chú Đức cần di chuyển nhiều và chủ yếu thường đi các tỉnh nên tính năng dẫn đường và định vị của chiếc xe này lại tỏ ra “yếu đuối” chính vì thế chú đã cầu cứu đến camera hành trình thông minh để giải quyết tình hình cấp bách. Tìm hiểu khá nhiều các loại camera hành trình qua các trang thông tin và tham khảo những dòng camera hành trình mà đồng nghiệp và bạn bè chú đang sử dụng cho thấy camera hành trình của hãng Webvision Việt Nam đang chiếm lĩnh thị trường cũng như lòng tin của khách hàng, lượng review về dòng camera này khá tốt. Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi, chú Hữu ngỏ ý muốn được tư vấn về các loại camera hành trình để được tham khảo lựa chọn.
Sau khi cân nhắc về giá cả cũng như những tính năng, tiện ích mà camera mang lại thì chú Hữu đã quyết định lựa chọn chiếc camera hành trình Webvision S8. Chỉ với gần 3 triệu đồng nhưng những tiện ích mà camera này mang lại thì lại không hề nhỏ. Điều đó phải kể đến dữ liệu đường bộ Navitel, có lẽ đây là tính năng mà chú Đức ưng nhất vì nó hoàn toàn gỡ bỏ được những rắc rối trước đây và mang lại nhiều tiện ích, tiết kiệm thời gian, chi phí rất nhiều bởi tính năng bắt tọa độ GPS giúp cảnh bảo chính xác cho người lái những thông tin về cung đường, tọa độ, tốc độ cho phép lái xe rất thuận tiện cho việc lái xe đường dài nhưng không thông thạo đường của chú Đức.
Ngoài ra không thể không kể đến những tính năng an toàn khác như cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo lấn làn đường, cảnh báo bật đèn pha khi trời tối, cảnh báo giao nhau với đường dành cho người đi bộ, cảnh báo sắp qua hầm. Đặc biệt, một tính năng mà chú Hữu tỏ ra khá thích thú đó chính là tính năng cảnh báo nhắc nhở khi mệt mỏi. Được trải nghiệm thực tế những tính năng của con camera hành trình Webvision S8 sau khi lắp đặt xong, chú Hữu khá hài lòng về lựa chọn của mình, không uổng công chú từ Quảng Ninh lên Thái Nguyên để lắp đặt.
webvision S87 - Webvision S8 và Honda CR-V - Uy lực vượt mọi giới hạn.

webvision S85 1 - Webvision S8 và Honda CR-V - Uy lực vượt mọi giới hạn.

Kỹ thuật viên của Keramic Thái Nguyên tiến hành lắp đặt camera hành trình Webvision S8 cho chiếc Honda CR-V của chú Hữu.

webvision S82 2 - Webvision S8 và Honda CR-V - Uy lực vượt mọi giới hạn.

Chiếc Webvision S8 đã được lắp cố định trên kính xe.

Sự hải lòng của khách hàng là niềm vui của những người cung cấp dịch vụ như chúng tôi. Với chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường camera hành trình hiện nay cùng với chất lượng dịch vụ hàng đầu hi vọng rằng thương hiệu Webvision của chúng tôi ngày càng đến gần hơn nữa với người tiêu dùng trong nước và có cơ hội vươn tầm quốc tế.

Mời các bạn cùng trải nghiệm những tính năng của chiếc Webvision S8.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.