Xe Audi A6 tại Hà Nội được lắp Camera hành trình Webvision S8

Thị trường Camera hành trình cho ô tô hiện nay rất đa dạng với nhiều mẫu mã và nhiều mức giá khác nhau. Tuy vậy, Camera hành trình Webvision S8 vẫn được nhiều tài xế ưu chuộng và đánh giá cao nhất. Đặc biệt, Webvision S8 được lắp đặt phù hợp với mọi dòng xe.
Các tính năng cảnh báo giao thông khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, va chạm sớm hay tính năng nhắc nhở khi lái xe quá lâu, nhắc nhở bật đèn xe khi trời tối, thông báo khi sắp đến trạm thu phí, sắp qua hầm, qua khu dân cư, sắp qua đường sắt…. là những tính năng thông minh giúp tài xế lái xe an toàn trên mọi cung đường.
Dưới đây là một số hình ảnh xe Audi A6 tại Hà Nội được lắp Camera hành trình Webvision S8, khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm. 

Camera hành trình Webvision S8 được lắp gọn gàng trên kính chán gió của xe.

Khách hàng rất hài lòng với những tính năng thông minh mà Webvision S8 mang lại.

Tất cả khách hàng đều hài lòng khi sử dụng Camera hành trình Webvision S8.

Để việc lái xe được an toàn, mỗi tài xế cần lắp đặt Camera hành trình cho xe ô tô của mình nhằm hỗ trợ lái xe đảm bảo an toàn nhất từ những tính năng thông minh.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.