Xe bán tải Chevrolet Colorado được lắp Camera hành trình Webvision N93

Trong thế giới ô tô, hầu như các chủ xe đều đều biết đến Camera hành trình thông minh Webvision N93 bởi tính năng thông minh. Các tính năng của dòng sản phẩm này đều mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Bộ Camera hành trình Webvision N93 gồm có 2 camera trước và sau được trang bị ống kính có góc siêu rộng. Chất lượng hình ảnh siêu thực sẽ mang lại cho tài xế những hình ảnh vô cùng chân thật và rõ nét. Bên cạnh đó, Camera hành trình còn có tính năng cảnh báo giao và chỉ dẫn đường vô cùng thông minh. Hiện Đẳng Cấp Camera là phân phối chính hãng duy nhất của dòng sản phẩm này tại Việt Nam.
Với Camera hành trình Webvision N93, khi xe chạy quá tốc độ cho phép hay xe lấn làn đường thiết bị này sẽ phát tín hiệu và cảnh báo để tài xế điều chỉnh về tốc độ cho phép. Ngoài ra, các tính năng như: ghi hình trước và sau, tích hợp cam lùi; chỉ dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt trên 63 tỉnh thành; Kết nối điện thoại bằng wifi hỗ trợ giải trí đa phương tiện và nhiều tính năng thông minh khác.
Khách hàng quan tâm có thể tham khảo một số hình ảnh khách hành tại TP. Hồ Chí Minh lắp Camera hành trình Webvision N93 cho Chevrolet Colorado dưới đây.

Webvision N93 có thể vừa dẫn đường vừa ghi hình trong mọi điều kiện thời tiết cả ban đêm.

Webvision N93 cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường vô cùng thông minh.

Camera hành trình Webvision N93 tích hợp Camera lùi, có thể ghi hình cả trước và sau xe cùng 1 lúc.

Ngoài ra, để tìm hiểu thêm một số khách hàng đã sử dụng Camera hành trình cho xe ô tô tại đây.
Khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tìm hiểu thông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision N93 có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.