Xe bán tải Chevrolet Colorado lắp Camera hành trình Webvision S8

Đối với đường xá giao thông Việt Nam vô cùng phức tạp như hiện nay,việc lựa chọn lắp đặt cho mình một chiếc camera hành trình thông minh là rất cần thiết.
Hiện nay, Webision S8 là một trong những Camera hành trình thông minh số 1 Việt Nam với đầy đủ những tính năng thông minh mà người dùng cần. Tất cả khách hàng khi đã sử dụng Webision S8 đều đánh giá là sản phẩm rất đáng để sử dụng. Với các tính năng như cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, thông báo tốc độ từng cug đường qua hệ thống GPS, nhắc nhở tài xế bật đèn pha khi trời tối, nhắc nhở mệt mỏi, thông báo sắp đến trạm thu phí, sắp đến khi dân cư, đường giao nhau với người đi bộ, đường sắt và nhiều tính năng khác. Với những tính năng này, Camera hành trình Webvision S8 đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà một tài xế cần.
Khi đã có Camera hành trình Webvision S8 làm bạn đồng hành, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lái xe trên đường. Bởi “trợ lý đắc lực” này sẽ luôn theo sát tất cả những tình huống lái xe của bạn. Cùng tham khảo một số hình ảnh khách hàng lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe bán tải Chevrolet Colorado dưới đây.

Thiết kế của Webvision S8 nhỏ gọn, dễ lắp đặt trên kính chắn gió của xe.

Các tính năng từ Webvision S8 vô cùng tiện lợi đối với tài xế khi lái xe.

Webvision S8 tích hợp 12 tính năng thông minh hỗ trợ tài xế lái xe an toàn.

Thông tin chi tiết về Camea hành trình Webvision S8 tại đây.
Mọi thông tin về Camera hành trình Webvision S8 hoặc cần tư vấn chi tiết, bạn đọc có thể gọi điện tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc CHAT trực tiếp tai Website để được giải đáp cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.