Xe bán tải Ford Ranger được lắp Camera hành trình Webvision N93

Camera hành trình ngày càng có vai trò quan trọng đối với tài xế lái xe. Những tính năng thông minh từ Camera hành trình có thẻ hỗ trợ đắc lực cho tài xế khi lái xe. Webvision N93 là một trong những camera hành trình hộ tụ những tính năng thông minh đó. Camera hành trình Webvision N93 có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà một tài xế cần vì vậy ngày càng được ưu chuộng từ lái xe.
Camera hành trình Webvision N93 hỗ trợ 2 Camera có thể ghi hình trước và sau cùng một lúc với độ phân giải camera trước Full HD (1080p) và camera sau có độ phân giải 720p với khả năng chống nước, góc quay rộng 170 độ giúp lưu lại những hình ảnh rõ nét khi có va chạm xảy ra. Ngoài ra, với hệ thống an toàn ADAS  Webvision N93 sẽ thực hiện những tính năng thông minh như: cảnh báo lấn làn, cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo khoảng cách nguy hiểm giữa các xe vô cùng tiện lợi.
Webvision N93 có thể vừa ghi hình vừa dẫn đường 63 tỉnh thành và thực hiện các chức năng cảnh báo giao thông cùng 1 lúc. Đặc biệt tất cả các giao diện cũng như tính năng từ Webvision N93 được Việt hóa hoàn toàn rất thuận tiện cho người dùng.

Với màn hình 6.86 inch tài xế có thể kết nối Wifi để xem phim, nghe nhạc, FM, xem video…

Webvision N93 tích hợp các tính năng vô cùng thông minh hỗ trợ tài xế lái xe an toàn.

Camera hành trình Webvision N93 tích hợp Camera lùi có thể vừa ghi hình trước và sau xe cùng 1 lúc.

Ngoài ra, để tìm hiểu thăm khảo thêm về những khách hàng đã sử dụngmera hành trình Webvision N93 có thể truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thức mắc cũng như cần tư vân thêm bất kì thông tin nào liên quan đến Camera hành trình Webvision N93 có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.