Xe bán tải Ford Ranger lắp Camera hành trình Webvision N93

Anh Đằng (Tp.HCM) Sau khi đã tìm hiểu kĩ về Camera hành trình Webvision N93 đã quyết định lắp đặt cho chiếc bán tải Ford Ranger của mình để hỗ trợ quá trình lái xe được an toàn nhất. Sau khi lắp đặt, anh Đằng cảm thấy rất hài vòng và ưng ý về những chức năng thông minh từ Chiếc Camera hành trình này.
Nhắc đến tính năng của Webvision N93 thì đây là một trong những camera hành trình được ưu chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi sự tích hợp tính năng chỉ dẫn đường 63 tỉnh thành, cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, cảnh báo khi xe lấn làn đường, thông báo điểm bắn tốc độ và thông báo tốc độ từng cung đường, cảnh báo khoảng cách giữa xe phía trước cùng nhiều tính năng thông minh khác.
Tất cả các tính năng này đều hỗ trợ rất tiện lợi cho mọi tài xế khi lái xe, giúp hành trình trở nên an toàn hơn. Cùng tham khảo một số hình ảnh xe bán tải Ford Ranger của a Đằng lắp Camera hành trình Webvision N93.

Webvision N93 sử dụng hệ điều hành Android thân thiện với người dùng.

Webvision N93 sẽ hỗ trợ bạn lái xe an toàn hơn.

Các tính năng cũng như giao diện từ Webvision N93 đều đã được Việt hóa.

Webvision N93 có thể ghi hình trước sau cùng 1 lúc, giúp tài xế có thể theo dõi được điểm mù của xe.

Ngoài ra, anh Luận tại Hà Nội cũng đánh giá rất tốt về Camera hành trình Webvision N93 sau khi đã lắp đặt và trải nghiệm.

 

Anh Luận – Hà Nội Trải Nghiệm Và Đánh Giá Camera Hành Trình Thông Minh Webvision N93

Nếu có nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 cho chiếc xe của mình hãy gọi điện ngay đến tổng đài tư vấn 1900 0388 hoặc để lại thôi tin trực tiếp trên website để được nhận viên chăm sóc khách tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.