Xe bán tải Nissan Navara được lắp Camera hành trình Webvision N93

Webvision N93 là camera hành trình hiện đang được rất nhiều tài xế Việt ưa chuộng. Chiếc Camera hành trình thông minh này đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của rất nhiều lái xe hỗ trợ an toàn cũng như lưu lại những thông tin chính xác trên mỗi chặng đường.
Camera hành trình Webvison N93 không chỉ là thiết bị ghi lại hành trình của xe ô tô mà còn được đánh giá là một trợ lý đắc lực với những tính năng hỗ trợ lái xe thông minh. Webvision N93 là một trong số những dòng Camera hành trình thông minh khi có thể vừa chỉ dẫn đường vừa ghi hình trước sau cùng lúc, đồng thời thực hiện nhiều chức năng cảnh báo giao thông như: Cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, cảnh báo khoảng cách với xe phía trước và nhiều tính năng thông minh khác.
Dưới đây là một số hình ảnh Xe bán tải Nissan Navara được lắp Camera hành trình Webvision N93, bạn đọc có thể tham khảo thêm:

Webvision N93 thực hiện cảnh báo giao thông vô cùng thông minh.

Tính năng chỉ dẫn đường 63 tỉnh thành từ Webvision N93 thuận tiện cho mọi tài xế khi lái xe đi xa.

Camera hành trình Webvision N93 có thể ghi hình cả trước và sau xe cùng 1 lúc.

 Để tham khảo thêm về khách hàng đã lắp đặt Camera hành trình cho xe ô tô, bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết tại đây.
Hoặc nếu có nhu cầu lắp đặCamera hành trình Webvision N93 cho chiếc xe của mình hãy gọi điện ngay đến tổng đài tư vấn 1900 0388 hoặc để lại thôi tin trực tiếp trên website để được nhận viên chăm sóc khách tư vấn trực tiếp. Hi vọng khác hàng sẽ hài lòng và ưng ý với sản phần của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.