Xe Chevrolet Spark được lắp Camera hành trình Webvision S8

Xe Chevrolet Spark được trang b Camera hành trình Webvision S8, đây là sản phẩm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho mọi dòng xe.
Các tính năng đến từ Camera hành trình Webvision S8 như cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, va chạm sớm hay tính năng nhắc nhở khi lái xe quá lâu, nhắc nhở bật đèn xe khi trời tối, thông báo khi sắp đến trạm thu phí, sắp qua hầm, qua khu dân cư, sắp qua đường sắt từ Camera hành trình Webvision S8…. là một trong những những tính năng thông minh nhất hiện nay giúp tài xế lái xe an toàn trên mọi cung đường.
 Camera hành trìnhWebvision S8 được phân phối tại Đẳng Cấp Camera chắc chắn khiến quý khách hài lòng bởi đây là chính hãng 100%, cho cái nhìn toàn cảnh, cung cấp hình ảnh chân thực, rõ nét trong mọi trường hợp là sự chọn lựa sáng giá không thể chối cãi khi bạn muốn bảo vệ chiếc xế yêu của mình.
Cùng tham khảo một số hình ảnh xe Chevrolet Spark được lắp Camera hành trình Webvision S8 dưới đây.

Webvision S8 có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng hit lên kích chăn gió của xe mà không che chắn tầm nhìn của tài xế.

Tất cả các tính năng và giao diện của Camera hành trình Webvision S8 được Việt hóa dễ dàng sử dụng.

Tất cả khách hàng đều hài lòng về Camera hành trình Webvision S8 khi đã sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.