Xe Chevrolet Spark tại TP. HCM lắp Camera hành trình Webvision S8

Camera hành trình chính hãng Webvision S8 là thiết bị xe hơi Hot nhất hiện nay và được nhiều khách hàng lựa chọn khi tình hình giao thông hiện nay có rất nhiều tình huống rủi ro xảy ra. Vì thế, khi ô tô được gắn Camera hành trình Webvision S8 sẽ giúp ích rất nhiều cho chủ xe trong việc lái xe an toàn và cả những người xung quanh.
Webvision S8 hiện nay đang được Đẳng Cấp Camera phân phối chính hãng với mức giá 2.8 triệu đồng. Webvision S8 tích hợp 12 tính năng thông minh tiêu biểu như: Cảnh báo lấn làn bằng giọng nói Tiếng Việt, Cảnh báo xe chạy quá tốc độ, Nhắc bật đèn pha khi trời tối, Cảnh báo giao nhau với đường cho người đi bộ, Cảnh báo sắp qua hầm, Cảnh báo nhắc nhở mệt mỏi và nhiều tính năng khác….
Với các chức năng thông minh này việc lắp Camera hành trình Webvision S8 là hoàn toàn cần thiết khi tham gia giao thông. Khách hàng quan tâm sản phẩm này có thể có thể tham khảo một số hình ảnh Xe Chevrolet Spark tại TP. HCM lắp Camera hành trình Webvision S8 dưới đây.

Webvision S8 có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt.

Khách hàng vô cùng hài lòng về những tính năng của Webvision S8.

Các tính năng thông minh từ Webvision S8 sẽ giúp tài xế lái xe an toàn hơn trên mọi cung đường.

Chi tiết Camera hành trình Webvision S8 tại đây.
Tất cả lái xe cần lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 cho xe ô tô của mình để hỗ trợ lái xe an toàn trên mọi cung đường. Mọi thông tin lắp đặt hoặc cần tìm hiểu thông tin cụ thể, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 388 hoặc Chat trực tiếp tại Website để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.