Xe dịch vụ tang lễ Chevrolet Colorado được lắp Camera hành trình Webvision S8

Hiện nay, việc lắp đặt Camera hành trình cho xe ô tô đang rấy được chú trọng. Đây là một trong những thiết bị  giúp tài xế lái xe an toàn hơn đồng thời tạo giúp quan sát hành trình của xe.
Webvision S8 là một trong những mẫu Camera hành trình hiện đang được rất nhiều tài xế Việt ưa chuộng bởi nó không chỉ ghi lại hình ảnh trên mọi chặng đường mà còn là trợ lý đắc lực cảnh báo giao thông cho lái xe thông minh như cảnh báo lấn làn và chạy quá tốc độ.
 Ngoài ra, với hệ thống an toàn ADAS Webvision S8 sẽ thực hiện những tính năng thông minh như: cảnh báo lấn làn, cảnh báo quá tốc độ, thông báo sắp đến đường hầm, trạm thu phí, giao nhau đường sắt, giao nhau với đường đi bộ… các tính năng này vô cùng tiện lợi. Đặc biệt tất cả các giao diện cũng như tính năng từ Webvision S8 được Việt hóa hoàn toàn rất thuận tiện cho người dùng.
Dưới đây là một số hình ảnh xe dịch vụ tang lễ Chevrolet Colorado được lắp Camera hành trình Webvision S8 khách hàng có thể tham khảo thêm.

Webvision S8 có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng hit lên kính chắn gió của xe ô tô mà không che mất tầm nhìn của tài xế.

Webvision S8 tích hợp các tính năng vô cùng thông minh hỗ trợ tài xế lái xe an toàn.

Webvision S8 được thiết kế lắp đặt phù hợp với mọi dòng xe.

Ngoài ra, để tìm hiểu thăm khảo thêm về những khách hàng đã sử dụng Camera hành trình Webvision S8 có thể truy cập tại đây.
Nếu có nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 cho chiếc xe của mình và cần tư vấn giải đáp thêm khách hàng có thể gọi điện ngay đến tổng đài tư vấn 1900 0388 hoặc để lại thôi tin trực tiếp trên website để được nhận viên chăm sóc khách tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.