Xe Ford Everest được lắp Camera hành trình Webvision S8

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện vô số các hãng Camera hành trình lắp đặt cho xe ô tô. Nhưng đại đa số tài xế lại ưa chuộng và sử dụng Camera hành trình Webvision S8 bởi những tính năng vô vùng thông minh của thiết bị này.
Thông thường người ta thường biết đến Camera hành trình như một công cụ để ghi lại hành trình của xe ô tô, tuy nhiên với Camera hành trình Webvision S8 thì chức năng của nó còn quan trọng hơn thế. Webvision S8 không chỉ có chức năng ghi lại hình ảnh mà còn là một trợ thủ cho tài xế lái xe. Cụ thể, Webvision S8 có thể thực hiện chức năng cảnh báo giao thông vô cùng thông minh phát hiện tài xế lái xe vượt quá tốc độ, lấn làn đường, cảnh báo va chạm sớm, thông báo sắp đến đường hầm, sắp qua khu dân cư, sắp đến trạm thu phí…… Tất cả các tính năng này đều hỗ trợ cực kì hữu ích cho cánh lái xe.
Chủ nhân của chiếc Ford Everest này đã lắp Camera hành trình Webvision S8 để làm bạn đồng hành giúp mình lái xe an toàn hơn.

Webvision S8 được thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng hit lên kính chắn gió của xe mà không che khuất đi tầm nhìn của tài xế.

Các tính năng thông minh của Webvision S8 giúp tài xế lái xe an toan hơn trên mọi nẻo đường.

Webvision S8 sử dụng toàn bộ giao diện bằng tiếng Việt giúp tất cả các tài xế đều có thể dễ dàng sử dụng.

Mỗi tài xế cần bảo vệ sự an toàn của bản thân và gia đình bằng việc lắp Camera hành trình cho xe ô tô của mình nhằm lái xe được đảm bảo an toàn nhất.
Mọi ý kiến đóng góp cũng như cần giải đáp chi tiết những thông tin liên quan đến Camera hành trình Webvision S8, bạn đọc có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.