Xe Ford Fiesta Titanium tại Hà Nội được lắp Camera hành trình Webvision S8

Chúng ta không còn xa lạ với các Camera giám sát, theo dõi có mặt ở khắp các tòa nhà, văn phòng, công ty…Bất kì một loại Camera nào cũng có thể sử dụng được trong mục đích an ninh và Camera hành trình cũng vậy. Nhờ có Camera hành trình gắn trên xe màn mọi hình ảnh trong lộ trình di chuyển đều được ghi lại một cách rõ nét. Trong giao thông, có rất nhiều tình huống bất ngờ xảy ra. Vì thế, nếu ô tô lắp đặt Camera hành trình sẽ giúp ích rất nhiều cho chủ xe và cả những người xung quanh.
Hiện nay trên thị trường Camera hành trình Webvision S8 được đánh giá là một trong những camera hành trình thông minh nhất với tính năng nổi trội vượt bậc mà tất cả các Camera hành trình trước đó không có được. Đặc biệt là tất cả các lái xe Việt Nam đều có thể dễ dàng sử dụng bởi tất cả các tính năng này đều được chuyển hóa sang tiếng Việt, giúp người dùng hạn chế những bất lợi về ngôn ngữ.
Cùng tham khảo 1 số hình ảnh Xe Ford Fiesta Titanium tại Hà Nội được Camera hành trình Webvision S8 dưới đây.

Webvision S8 ghi hình 2k rõ nét ngày và đêm dù điều kiện thời tiết xấu thế nào.

Camera hành trình Webvision S8 có chức năng cảnh báo lấn làn, chệch làn khi xe đang lưu thông trên đường vô cùng thông minh.

Camera hành trình Webvision S8 còn có thể cài được chế độ thông minh chống buồn ngủ cho lái xe khi lưu thông trên đường dài, Webvision S8 nhắc nhở khi lái xe mệt mỏi bằng giọng nói tiếng Việt và hình ảnh.

Thông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision S8 tại đây.
Khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tìm hiểu thông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision S8 có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.