Xe Hyundai Elantra tại Bình Dương được lắp Camera hành trình Webvision S8

Camera hành trình Webvision S8 là dạng Camera có thiết kế gần giống như một chiếc máy ảnh. Với thiết kế nhỏ gọn này, có thể lắp đặt phù hợp với mọi loại xe và hit lên kính chắn gió không ảnh hưởng đến tầm nhìn của tài xế khi lái xe.
Webvision S8 được tích hợp 12 tính năng thông minh được ví như 1 trợ lí đắc lực của tài xế trên mọi chặng đường. Tính năng được đánh giá cao nhất đó là cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, thông báo tọa độ từng cung đường. Các tính năng này giúp tài xế lái xe yên tâm và an toàn hơn, tránh những tình hướng vi phạm giao thông, hạn chế tiền phạt từ Cảnh sát giao thông. Ngoài ra, Camera hành trình Webvision S8 còn tích hợp các tinh năng như nhắc nhở tài xế nghỉ ngơi khi lái xe quá lâu, nhắc nhở bật đèn pha khi trời tối, thông báo sắp đến trạm thu phú, đến trạm xăng, sắp qua phà, hầm….. tất cả những tính năng này đều rất cần thiết đối với mọi tài xế khi lái xe.
Khách  hàng tại Bình Dương sau khi tìm hiểu kĩ đã lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 cho chiếc Hyundai Elantra của mình. Dưới đây là một số hình anh chia sẻ.

Webvision S8 có thiết kế rất nhở gọn

Tất cả các tính năng đến từ Webvision S8 đều tiện lợi, hữu ích cho tài xế khi lái xe.

Khách hàng sau khi sử dụng Webvision S8 đều rất hài lòng với Camera hành trình này.

Để tìm hiểu hông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision S8 tại đây.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.