Xe Hyundai I20 Active được lắp Camera hành trình Webvision S8

Camera hành trình là thiết bị công nghệ hiện đại trên xe ô tô, có tính năng ghi lại hành trình cũng như thực hiện tính năng cảnh báo giao thông. Tuy nhiên, khi chọn lắp đặt Camera hành trình cho xe ô tô của mình bạn nên chọn những loại camera chính hãng uy tín, có những tính thông minh hỗ trợ việc lái xe.
Hiện nay, trong giới ô tô Camera hành trình Webvision S8 là một trong những Camera hành trình có mức giá bình dân nhưng tích hợp nhiều tính năng và thân thiện với người dùng. Webvision S8 có chức năng ghi lại tất cả những hình ảnh khi xe chạy trên đường và cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, va chạm sớm hay tính năng nhắc nhở khi lái xe quá lâu, nhắc nhở bật đèn xe khi trời tối, thông báo khi sắp đến trạm thu phí, sắp qua hầm, qua khu dân cư, sắp qua đường sắt … Các tính năng này vô cùng tiện lợi, giúp tài xế lái xe an toàn trên mọi cung đường.
Cùng tham khảo một số hình ảnh khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Hyundai I20 Active dưới đây.

Thiết kế Webvision S8 nhỏ nhưng thực hiện đầy đủ các tính năng thông minh.

Webvision S8 thực hiện các tính năng bằng giọng nói tiếng Việt, thân thiện với người dùng.

Tất cả khách hành sau khi lắp đặt đều rất hài lòng về các tính năng từ Camera hành trình Webvision S8.

Tham khảo một số khách hàng khác lắp Camera hành trình Webvision S8 tại đây.
Camera hành trình Webvision S8 không chỉ hỗ trợ lái xe an toàn mà còn bảo vệ tính mạng cho lái xe. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt hoặc tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 1900 0388 hoặc truy cập Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.