Xe Hyundai Sonata tại Bình Dương được lắp đặt Camera hành trình Webvision S8

Lắp Camera hành trình cho xe ô tô là một trong những việc làm thiết yếu nhất hiện nay cho xe ô tô. Bởi Camera hành trình giờ đây không chỉ ghi lại hành trình mà còn thực hiện chức năng như một trợ lí đắc lực của mọi tài xế khi lưu thông trên đường.
Webvision S8 là một trong những Camera hành trình được thông minh được ưu chuộng nhất hiện nay. Với việc tích hợp 12 tính năng hỗ trợ tài xế Camera hành trình Webvision S8 được ví như một trợ lí đắc lực tăng cao sự an toàn trên mọi hành trình. Đặc biệt, với tính năng nổi bật như cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ, lấn làn đường giúp tài xế giảm thiểu rất nhiều tình huống vi phạm giao thông, tránh những trường hợp mất tiền do công an xử phạt.
Khách hàng tại Bình Dương sau khi tham khảo cũng như tìm hiểu rất kĩ về Camera hành trình Webvision S8 đã lắp đặt cho chiếc Hyundai Sonata của mình. Theo anh chia sẻ, anh cảm thấy rất hài lòng với những tính năng từ con Webvision S8 này.  Dưới đây là một số hình ảnh anh chia sẻ, khách hàng quan tâm có thể tham khảo để rõ hơn.

Webvision S8 có màn hình 2.7 inch nhỏ gọn, lắp đặt thuận tiện.

Tất cả mọi loại xe đều có thể lắp đặt phù hợp với Camera hành trình Webvision S8.

Giao diện và tính năng từ Webvision S8 đều được thực hiện bằng ngôn ngữ tiếng Việt thân thiện với người dùng.

Để tìm hiểu hông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision S8 tại đây.
Khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tìm hiểu thông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision S8 có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.