Xe khách tại Quảng Trị được lắp Camera hành trình Webvision S8

Xe khách là một trong những ô tô có tần suất di chuyển nhiều nên khả năng rủi ro sẽ rất cao. Chính vì vậy việc lắp Camera hành trình để hỗ trợ tài xế lái xe là hoàn toàn cần thiết.
Hiện nay, Camera hành trình Webvision S8 là một trong những Camera hành trình được tích hợp đầy đủ những tính năng hỗ trợ phù hợp nhất với xe khách. Các tính năng có trong Webvision S8 đều rất cần thiết với mọi tài xế khi lái xe dù là bất cứ dòng xe nào.
Khách hàng tại Quảng Trị sau khi tìm hiểu rất kĩ đã quyết định lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 cho xe khách của mình. Theo anh chi sẻ, do anh chạy xe đường dài quá nhiều mà nguy cơ rủi ro luôn rình rập nên anh đã lắp Webvision S8 để hỗ trợ mình lái xe yên tâm và an toàn hơn. Khách hàng cũng nhận xét rằng anh cảm thấy rất hài lòng về những tính năng mà Camera hành trình mang lại.
Cùng tham khảo một số hình ảnh xe khách tại Quảng Trị được lắp Camera hành trình Webvision S8 dưới đây.

Camera hành trình được lắp trên kính chắn gió của xe.

Webvision S8 sẽ giúp tài xế lái xe an toàn hơn.

Camera hành trình Webvision S8 được tích hợp 12 tính năng thông minh.

Để tìm hiểu hông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision S8 tại đây.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.