Xe KIA Forte tại Hà Nội lắp Camera hành trình Webvision S8

Lắp đặt Camera hành trình cho xe KIA Forte là một trong những việc làm vô cùng cần thiết và hữu ích nhằm mang lại sự an toàn cho tài xế và phương tiện. Bởi camera hành trình hiện nay có chức năng rất thông minh, được đánh giá như một trợ lý đắc lực nhất của tài xế khi lái xe.
Hiện nay, Webvision S8 là một trong những Camera hành trình thông minh được đông đảo tài xế sau khi đã sử dụng đánh giá cao từ những tính năng hữu ích của nó. Camera hành trình Webvision S8 có chức năng ghi lại tất cả những hình ảnh khi xe chạy trên đường. Camera hành trình Webvision S8 không chỉ ghi lại hình ảnh như các Camera thông thường khác mà nó còn tích hợp rất nhiều tính năng như cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, va chạm sớm hay tính năng nhắc nhở khi lái xe quá lâu, nhắc nhở bật đèn xe khi trời tối, thông báo khi sắp đến trạm thu phí, sắp qua hầm, qua khu dân cư, sắp qua đường sắt …. Tất cả các tính năng này đều rất cần thiết để đảm bảo tài xế lái xe an toàn.
Sau khi tìm hiểu khách hàng tại Hà Nội đã lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe KIA Forte của mình. Anh chia sẻ rằng khi có Webvision S8 anh cảm thấy mình lái xe tự tin hơn và an toàn hơn nhờ 12 tính năng thông minh từ con máy này. Cùng tham khảo một số hình ảnh khách hàng đã chia sẻ dưới đây.

Thiết kế của Webvision S8 nhỏ gọn, dễ lắp đặt trên kính chắn gió của xe.

Webvision S8 tích hợp 12 tính năng thông minh hỗ trợ tài xế lái xe an toàn.

Tất cả khách hàng sau khi sử dụng Camera hành trình Webvision S8 đều rất hài lòng với những tính năng của con máy này.

Thông tin chi tiết về Camea hành trình Webvision S8 tại đây.
Mọi thông tin về Camera hành trình Webvision S8 hoặc cần tư vấn chi tiết, bạn đọc có thể gọi điện tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc CHAT trực tiếp tai Website để được giải đáp cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.