Xe KIA Morning SLX được lắp Camera hành trình Webvision S8

Camera hành trình ngày càng có vai trò quan trọng đối với tài xế lái xe. Những tính năng thông minh từ Camera hành trình có thẻ hỗ trợ đắc lực cho tài xế khi lái xe. Webvision S8 là một trong những Camera hành trình hộ tụ những tính năng thông minh đó, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà một tài xế cần.
Webvision S8 không chỉ ghi lại hình ảnh trên mọi chặng đường mà còn là trợ lý đắc lực cảnh báo giao thông cho lái xe thông minh như cảnh báo lấn làn và chạy quá tốc độ. Ngoài ra, với hệ thống an toàn ADAS Webvision S8 sẽ thực hiện những tính năng thông minh như: cảnh báo lấn làn, cảnh báo quá tốc độ, thông báo sắp đến đường hầm, trạm thu phí, giao nhau đường sắt, giao nhau với đường đi bộ… các tính năng này vô cùng tiện lợi. Đặc biệt tất cả các giao diện cũng như tính năng từ Webvision S8 được Việt hóa hoàn toàn rất thuận tiện cho người dùng.
Để hiểu thêm về việc gắn Camera hành trình Webvision S8 khách hàng cùng tham khảo một số hình ảnh lắp Camera hành trình Webvision S8 trên xe KIA Morning SLX  dưới đây. 

Khách hàng vô cùng hài lòng với những tính năng từ Camera hành trình Webvision S8.

Webvision S8 có thiết kế phù hợp với tất cả các dòng xe.

Webvision S8 tích hợp các tính năng vô cùng thông minh hỗ trợ tài xế lái xe an toàn.

Ngoài ra, để tìm hiểu thăm khảo thêm về những khách hàng đã sử dụng Camera hành trình Webvision S8 có thể truy cập tại đây.
Nếu có nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 cho chiếc xe của mình và cần tư vấn giải đáp thêm khách hàng có thể gọi điện ngay đến tổng đài tư vấn 1900 0388 hoặc để lại thôi tin trực tiếp trên website để được nhận viên chăm sóc khách tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.