Xe Kia Rio đã có đầu CD nhưng lái xe vẫn quyết lắp Camera hành trình Webvision M39

Có quá nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra gần đây khiến các lái xe vô cùng lo lắng. Nhất là sau vụ việc đau lòng của nhà xe Phúc Minh hồi đầu tháng 3 vừa qua. Để phòng tránh tình trạng này nhiều lái xe đã quyết định lắp đặt cho xế yêu của mình một chiếc camera hành trình thông minh.
Hiện nay, có rất nhiều dòng camera hành trình với đủ các chức năng và giá cả để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng tuy nhiên để nói một sản phẩm camera hành trình mà tôi không thể không nhắc đến đó chính là Webvision M39.
Đây là sản phẩm camera hành trình đa chức năng hỗ trợ an toàn cũng như đem lại những trải nghiệm ấn tượng cho người dùng.
Không chỉ là một chiếc camera ghi hình hiện đại, Webvision M39 còn được người dùng đánh giá cao ở khả năng giải trí còn hơn cả một chiếc đầu DVD hay CD đắt tiền.
Mới đây, một khách hàng tại Hà Nội đang sở hữu một chiếc Kia Rio đã đến chi nhánh của Webvision tại Hà Nội để lắp đặt Camera hành trình Webvision M39.
Anh chia sẻ rằng lý do lắp đặt chiếc camera hành trình này chính là do hiện trạng giao thông Việt Nam rất phức tạp, khi xảy ra tình huống va chạm rất nhiều người có thái độ khá côn đồ và nguy hiểm, lắp đặt chiếc camera hành trình này anh có thể ghi lại bằng chứng khi xảy ra va chạm giúp cứu nguy khỏi một số tình huống. Không chỉ dừng lại ở đó, chiếc camera hành trinh Webvision M39 này còn có chức năng thay thế cho một chiếc đầu DVD hay CD đắt tiền. Không chỉ nghe nhạc trên danh sách có sẵn, Webvision M39 còn cho phép bạn nghe nhạc, xem phim trực tuyến trên các trang web hay Youtube giúp bạn có những trải nghiệm thú vị ngay trên chính chiếc xe của mình.
Nào giờ hãy cùng xem hình ảnh và video lắp đặt sản phẩm này cho chiếc Kia Rio biển Hà Nội nhé:

Webvision M39 được rất nhiều lái xe Việt lựa chọn

Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm dễ sử dụng

Webvision M39 giúp chiếc xe thêm tiện nghi hơn

Camera lùi hỗ trợ lái xe trong việc dừng đỗ

Video lắp đặt và hướng dẫn sử dụng Webvision M39 trên xe Kia Rio

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.