Xe KIA Sorento 7 chỗ được lắp Camera hành trình Webvision S8

Webvision S8 là một trong những Camera hành trình bình dân nhưng lại tích hợp nhiều tính năng thông minh nhất và được người dùng lựa chọn nhiều nhất. Webvision S8 tích hợp 12 tính năng mà bất cứ tài xế nào cũng cần khi  lái xe, đặc biệt tất cả giao diện và tính năng này đều được sử dụng tiếng Việt rất tiện lợi cho người dùng.
Đại đa số khách hàng sau khi đã lắp đặt và sử dụng Camera hành trình Webvision S8 đều hài lòng và đánh giá cao những tính năng đến từ con máy này. Hiện tại, Webvision S8 được Đẳng Cấp Camera phấn phối độc quyền chính hãng với giá 2.800.000vnđ với chế độ bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng và được dùng thử 7 ngày nếu không hài lòng có thể trả lại với bất kì lí do nào.
Khách hàng có thể tham khảo một số hình ảnh xe KIA Sorento 7 chỗ tại TP. HCM được lắp Camera hành trình Webvision S8 dưới đây.

Webvision S8 có thiết kế nhỏ gọn, không che mất tầm nhìn của tài xế.

Tất cả mọi loại xe đều có thể lắp đặt phù hợp với Camera hành trình Webvision S8.

Tất cả khách hàng đều hài lòng về Camera hành trình Webvision S8 khi đã sử dụng.

Để tìm hiểu hông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision S8 tại đây.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.