Xe Mazda CX-5 tại Bình Dương được lắp Camera hành trình Webvision S8

Camera hành trình Webvision S8 là một trong những Camera hành trình thông minh nhất hiện nay với nhiều chức hỗ trợ lái xe an toàn trên mọi cung đường. Cụ thể như: ghi lại tất cả những hình ảnh khi xe chạy trên đường, cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, va chạm sớm hay tính năng nhắc nhở khi lái xe quá lâu, nhắc nhở bật đèn xe khi trời tối, thông báo khi sắp đến trạm thu phí, sắp qua hầm, qua khu dân cư, sắp qua đường sắt từ Camera hành trình Webvision S8…. là một trong những những tính năng thông minh nhất hiện nay giúp tài xế lái xe an toàn trên mọi cung đường.
Ngoài ra, nếu có bất kì vấn đề không may nào xảy ra như tai nạn giao thông hay hay va chạm giao thông bạn cũng không cần lo lắng quá bởi Camera hành trình Webvision S8 chính là bằng chứng chứng minh được bên có lỗi hoặc tìm ra kẻ có ý đồ xấu với chiếc xe. 
Khách hàng có thể tham khảo một số hình ảnh xe Mazda CX-5 tại Bình Dương được lắp Camera hành trình Webvision S8 dưới đây.

Webvision S8 có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt.

Tất cả khách hàng đều hài lòng khi sử dụng Camera hành trình Webvision S8.

Tính năng nhắc nhở nghỉ ngơi khi phát hiện tài xế lái xe quá lâu và nhắc nhở bật đèn pha khi trời tối tử Webvision S8 vô cùng tiện lợi.

Camera hành trình Webvision S8 lắp đặt phù hợp với tất cả các dòng xe.

Chi tiết Camera hành trình Webvision S8 tại đây.
Tất cả lái xe cần lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 cho xe ô tô của mình để hỗ trợ lái xe an toàn trên mọi cung đường. Mọi thông tin lắp đặt hoặc cần tìm hiểu thông tin cụ thể, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 388 hoặc Chat trực tiếp tại Website để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.