Xe Mitsubishi Pajero Sport được lắp Camera hành trình Webvision N93

Lựa chọn Camera hành trình cho ô tô tại hiện này là điều rất cần thiết. Chiếc Camera hành trình ô tô đóng vai trò như một người bạn đồng hành hỗ trợ tài xế giải quyết sự cố không đáng có trong quá trình điều khiển xe.
Trong thời gian vừa qua, Camera hành trình Webvision N93 được sử dụng rất nhiều để người lái có thể quan sát cung đường mình đi cũng như những điểm mù của xe. Thiết kế góc quay 170 độ, Camera hành trình Webvision N93 có thể giúp tài xế quan sát toàn cảnh đường đi, tránh trường hợp va chạm đáng tiếc xảy ra. Không chỉ ghi lại hành trình của ô tô  như là một bằng chứng trong trường hợp có xảy ra va chạm hay tai nạn mà Webvision N93 còn có chức năng cảnh báo giao thông vô cùng hữu ích.
Chính vì đó, đã có rất nhiều khách hàng có nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision N93. Dưới đây là một số hình ảnh xe Mitsubishi Pajero Sport được lắp Camera hành trình Webvision N93, khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm.

Webvision N93 có thể vừa ghi hình vừa chỉ dẫn đường cùng 1 lúc.

Các tính năng hỗ trợ cảnh báo tốc độ cho tài xế từ Camera hành trình Webvision N93 vô cùng thông minh.

Tất cả giao diện và tính năng của Webvision N93 được Việt hóa, dễ dàng cho người dùng.

Khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tìm hiểu thông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision N93 có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.