Xe sang BMW tại Cần thơ lắp Camera hành trình Webvision S8

Camera hành trình ngày càng có vai trò quan trọng đối với mọi tài xế khi lái xe bởi những tính năng thông minh mà nó mang lại. Với việc tích hợp các tính năng cảnh báo giao thông tiện lợi, Camera hành trình giúp tài xế lái xe yên tâm hơn và an toàn hơn trên mọi hành trình.
Webvision S8 là một trong những Camera hành trình thông minh được tích hợp nhiều tính nhất hiện nay. Với sự tích hợp 12 tính năng thông minh Webvision S8 là bạn đồng hành đắc lực thực thụ cho mỗi tài xế khi lái xe trên đường. Các tính năng từ Webvision S8 tiêu biểu như: cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, cảnh báo va chạm sớm, nhắc nhở khi lái xe quá lâu, nhắc nhở bật đèn pha khi trời tối, thông báo sắp đến trạm thu phí, sắp qua hầm,…. và nhiều tính năng khác. Tất cả các tính năng này đều vô cùng tiện lợi giúp tài xế hoàn toàn yên tâm khi lái xe.
Cùng tham khảo một số hình ảnh xe sang BMW tại Cần thơ lắp Camera hành trình Webvision S8 dưới đây để hiểu rõ hơn.

Camera hành trình Webvision S8 có màn hình 2.7 inch nhỏ gọn, lắp đặt thuận tiện.

Giao diện và tất cả các tính năng từ Webvision S8 đều được thực hiện bằng ngôn ngữ tiếng Việt dễ dàng cho người dùng.

Đa số khách hàng sau khi sử dụng đều hài lòng với những tính năng mà Webvision S8 mang lại.

Để tìm hiểu hông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision S8 tại đây.
Khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tìm hiểu thông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision S8 có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.