Xe sang Lexus tại TP. HCM lắp Camera hành trình Webvision N93

Xe sang Lexus tại TP. HCM lắp Camera hành trình Webvision N93, đây là sản phẩm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho dòng xe cao cấp này. Camera hành trình Webvision N93 được phân phối tại Đẳng Cấp Camera chắc chắn khiến quý khách hài lòng bởi đây là hàng chính hãng 100%. Webvision N93 cho cái nhìn toàn cảnh, cung cấp hình ảnh chân thực, rõ nét trong mọi trường hợp, tính năng thông minh, hỗ trợ lái xe an toàn là sự chọn lựa sáng giá không thể chối cãi khi bạn muốn bảo vệ bản thân và chiếc xế yêu của mình.
Với Camera hành trình Webvision N93, khi xe chạy quá tốc độ cho phép hay xe lấn làn đường thiết bị này sẽ phát tín hiệu và cảnh báo để tài xế điều chỉnh về tốc độ cho phép. Ngoài ra, các tính năng như: ghi hình trước và sau, tích hợp cam lùi; chỉ dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt trên 63 tỉnh thành; Kết nối điện thoại bằng wifi hỗ trợ giải trí đa phương tiện và nhiều tính năng thông minh khác.
Cùng tham khảo một số hình ảnh xe sang Lexus tại TP. HCM lắp Camera hành trình Webvision N93 dưới đây.

Webvision N93 ghi hình cả trước và sau xe cùng 1 lúc.

Khách hàng lắp đặt Camera hành trình N93 để đảm bảo an toàn cho mình và chiếc xe.

Khách hàng rất hài lòng sau khi lắp đặt và sử dụng  Camera hành trình N93.

Tính tăng tích hợp Camera lùi cho cái nhìn toàn cảnh đằng sau xe, những điểm tài xế không thể quan sát được.

Việc lắp Camera hành trình Webvision N93 không bao giờ là dư thừa nếu quý khách muốn mức độ an toàn cho mình và xe luôn được bảo đảm. Nhờ sản phẩm tiện ích này chúng ta có được cái nhìn mọi sự kiện xung quanh một cách rõ nét nhất, giảm tải được căng thẳng cho người lái sự tự tin xử lý tình huống nhanh chóng. Với đội ngũ tay nghề giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong khâu lắp đặt hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng cao.
Mọi thông tin về Camera hành trình Webvision N93 hoặc cần tư vấn chi tiết, bạn đọc có thể gọi điện tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc CHAT trực tiếp tai Website để được giải đáp cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.