la-dat-webvision-s8-plus-cho-xe-tai-2

Xe tải đã trở nên an toàn hơn nhờ lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 Plus

Từ thành công của sản phẩm Camera hành trình Webvision S8, Webvision Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm nâng cấp Webvision S8 Plus thông minh, nhiều tính năng hơn.
Ngoài 12 tính năng tiện ích trước đó của Webvision S8, Camera hành trình Webvision S8 Plus còn được bổ sung thêm 2 tính năng khác đó chính là camera lùi và khả năng kết nối Wifi để truyền tải dữ liệu.
Xem thêm tính năng của sản phẩm Webvision S8 Plus tại đây
Không chỉ ghi lại hình ảnh khi di chuyển, Webvision S8 Plus còn có nhiều tính năng độc đáo khác giúp lái xe an toàn, loại bỏ được nhiều lỗi vi phạm không đáng có.
Rất nhiều tài xế đã lựa chọn Camera hành trình Webvision S8 Plus giúp lái xe an toàn hơn. Nào hãy cùng xem một số hình ảnh khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh lắp đặt chiếc Webvision S8 Plus cho chiếc xe tải nhé:

la dat webvision s8 plus cho xe tai 2 533x400 - Xe tải đã trở nên an toàn hơn nhờ lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 Plus

la dat webvision s8 plus cho xe tai 1 533x400 - Xe tải đã trở nên an toàn hơn nhờ lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 Plus

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Hiện tại, Webvision S8 Plus được Đẳng Cấp Camera phấn phối độc quyền chính hãng với giá 3.790.000vnđ với chế độ bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng và được dùng thử 7 ngày nếu không hài lòng có thể trả lại với bất kì lí do nào.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 Plus có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.