Xe Taxi Toyota Vios lắp Camera hành trình Webvision S8

Camera hành trình Webvision S8 được sử dụng rất nhiều với vai trò giúp người lái xe có thể quan sát cung đường mình đi cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thiết kế góc quay 170 độ, Camera hành trình Webvision S8 có thể giúp tài xế quan sát toàn cảnh đường đi, tránh trường hợp va chạm đáng tiếc xảy ra. Không chỉ ghi lại hành trình của ô tô  như là một bằng chứng trong trường hợp có xảy ra va chạm hay tai nạn mà Webvision S8 còn có chức năng cảnh báo giao thông vô cùng hữu ích.
Với Camera hành trình Webvision S8, khi xe chạy quá tốc độ cho phép hay xe lấn làn đường thiết bị này sẽ phát tín hiệu và cảnh báo để tài xế điều chỉnh về tốc độ cho phép. Ngoài ra, các tính năng như: ghi hình rõ nét 2k; thông báo tọa độ cung đường; cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, nhắc nhở bật đèn pha khi trời tối…. và nhiều tính năng thông minh khác.
Cùng tham khảo một số hình ảnh xe Taxi Toyota Vios lắp Camera hành trình Webvision S8 dưới đây.

Camera hành trình Webvision S8 có thể ghi hình  rõ nét cả ngày lẫn đêm, ngay cả khi thời tiết xấu.

Các tính năng hỗ trợ cảnh báo tốc độ cho tài xế từ Camera hành trình Webvision S8 vô cùng thông minh.

Khách hàng lắp đặt Camera hành trình S8 để đảm bảo an toàn cho mình và chiếc xe.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Camera hành trình Webvision S8 tại đây
Quý khách có nhu cầu gắn Webvision S8 cho ô tô hãy liên hệ với Đẳng Cấp Camera theo địa chỉ số 3, ngõ 121 Thái Hà – phường Trung Liệt -Quận Đống Đa – Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điện thoại 1900 0388 hoặc truy cập website Webvision.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.