Xe Toyota Fortuner được lắp Camera hành trình Webvision S8

Lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 cho xe Toyota Fortuner là một trong những việc làm hữu ích nhằm mang lại an toàn cho mình và người thân. Bởi camera hành trình Webvision S8 có chức năng vô cùng thông minh, được đánh giá như một trợ lý đắc lực của lái xe.
Các tính năng đến từ Camera hành trình Webvision S8 như cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, va chạm sớm hay tính năng nhắc nhở khi lái xe quá lâu, nhắc nhở bật đèn xe khi trời tối, thông báo khi sắp đến trạm thu phí, sắp qua hầm, qua khu dân cư, sắp qua đường sắt từ Camera hành trình Webvision S8…. là một trong những những tính năng thông minh nhất hiện nay giúp tài xế lái xe an toàn trên mọi cung đường.
Dưới đây là một số hình ảnh xe Toyota Fortuner  lắp Camera hành trình Webvision S8, khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm.

Webvision S8 có thiết kế gọn gàng, dễ dàng lắp đặt.

Tính năng nhắc nhở nghỉ ngơi khi phát hiện tài xế lái xe quá lâu và nhắc nhở bật đèn pha khi trời tối tử Webvision S8 vô cùng tiện lợi.

Tất cả khách hàng đều hài lòng khi sử dụng Camera hành trình Webvision S8.

Thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.