Xe Toyota Fortuner lắp đặt Camera hành trình Webvision S8

Trong thời gian vừa qua Camera hành trình Webvision S8 được đông đảo tài xế ưu dùng để quan sát cung đường mình đi cũng như những điểm mù của xe. Weebvision S8 sử dụng dữ liệu đường bộ Navitel hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Dữ liệu Navitel sẽ cảnh báo tốc độ từng cung đường mà xe đi qua. Webvision S8 ngày càng được khách hàng ưu chuộng và hài lòng về những tính năng thông minh. Tất cả các khách hàng từ miền Bắc, Trung hay miền Nam đều phản hồi tích cực về Camera hành trình Webvision S8 khi đã trực tiếp sử dụng.
Webvision S8 có chức năng ghi lại tất cả những hình ảnh khi xe chạy trên đường và cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, va chạm sớm hay tính năng nhắc nhở khi lái xe quá lâu, nhắc nhở bật đèn xe khi trời tối, thông báo khi sắp đến trạm thu phí, sắp qua hầm, qua khu dân cư, sắp qua đường sắt … Các tính năng này vô cùng tiện lợi, giúp tài xế lái xe an toàn trên mọi cung đường.
Khách hàng quan tâm có thể tham khảo một số hình ảnh xe Xe Toyota Fortuner lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 dưới đây.

Thiết kế Webvision S8 nhỏ nhưng thực hiện đầy đủ các tính năng thông minh.

Các tính năng từ Webvision S8 vô cùng tiện lợi đối với tài xế khi lái xe.

Khách hàng rất hài lòng sau khi đã sử dụng Camera hành trình Webvision S8.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision S8, khách hàng có thể truy cập tại đây.
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như được tư vấn cụ thể khách hàng hãy gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 1900 0388 hoặc CHAT trực tiếp tại Website để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.