Xe trộn bê tông cũng cần lắp Camera hành trình Webvision S8 để đảm bảo an toàn

Không chỉ xe con, xe khách, xe tải mà xe trộn bê tông cũng được khách hàng lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 để đảm bảo an toàn nhất.
Camera hành trình Webvision S8 là một trong những mẫu Camera hành trình chính hãng của Webvision. Đây là Camera hành trình có thiết kế phù hợp với mọi dòng xe. Với sự tích hợp 12 tính năng thông minh, Camera hành trình Webvision S8 được đa số khách hàng hài lòng và đánh giá cao.

Webvision S8 được thiết kế rất nhỏ gọn , lắp đặt dễ dàng và không che mất tầm nhìn của tài xế.

Khi bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép ngay lập tức chiếc Camera hành trình Webvision S8 sẽ phát ra tín hiệu và cảnh báo bằng giọng nói tiếng Việt. Đồng thời, sẽ thông báo tốc độ giới hạn để lái xe điều chỉnh về tốc độ cho phép. Cũng như vậy, Webvision S8 sẽ rất nhanh chóng đưa ra cảnh báo cho lái xe khi thấy xuất hiện dấu hiệu lấn làn đường để lái xe chú ý và điều chỉnh lại. Các tính năng này giúp tài xế lái xe yên tâm và an toàn hơn, tránh những tình hướng vi phạm giao thông, hạn chế tiền phạt từ Cảnh sát giao thông.
Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn khi đã lắp Camera hành trình Webvision S8

Không những thế Webvision S8 còn cảnh báo giao nhau với đường cho người đi bộ, giao nhau với đường sắt, cảnh báo sắp qua hầm, sắp đến trạm thu phí hay sắp đến khu dân cư. Cảnh báo này giúp cho các cánh lái xe chú ý hơn và tập trung hơn khi đi qua các đoạn nguy hiểm như hầm, khu dân cư, đường sắt.
Đối với xe trộng bê tông thì đây là loại xe không có tần suất chạy quá nhiều như xe khách, xe du lịch hay xe tải nhưng việc lắp Camera hành trình cũng rất cần thiết. Bởi khi có va chạm xảy ra hay bất cứ rủi ro nào thì Camera hành trình cũng sẽ là bằng chứng xác thực nhất, bên cạnh đó nó còn giúp tài xế lái xe an toàn hơn bằng những tính năng cảnh báo thông minh. Ngoài ra, Camera hành trình Webvision S8 còn hỗ trợ chủ xe quản lý hành trình và giám sát nhân viên lái xe của mình. 
Lắp Camera hành trình Webvision S8 để lái xe an toàn hơn.

Webvision S8 tích hợp 12 tính năng thông minh, được lắp đặt phù hợp với mọi dòng xe.

Hiện tại, Webvision S8 được Đẳng Cấp Camera phấn phối độc quyền chính hãng với giá 2.800.000vnđ với chế độ bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng và được dùng thử 7 ngày nếu không hài lòng có thể trả lại với bất kì lí do nào.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.